Dụng cụ chơi bài cho dân công trình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi shopcobac, 21/6/15.

 1. shopcobac

  shopcobac

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  21/6/15
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp các loại mặt hàng bài bạc bịp hiện đại nhất 2015
  Ngày xưa chưa có kỹ thuật cao thì các cụ ta đã biết dùng những kỹ thuật đơn giản để bịp.
  Ai đánh bạc lúc đầu chỉ nghĩ là vui vẻ nhưng đến lúc cháy túi mất nhà mất cửa thì đã muộn.
  Vì vậy mình xin giới thiệu với các bạn một số dung cu choi bai bip kỹ thuật của thời công nghệ hiện đại


  I. BỘ MÔN BÀI LÁ: gồm có các đồ sau:

  1. Bàn đổi bài
  Là loại bài có mặt phằng bình thường nhưng vẫn giúp chúng ta có thể bàn luận quân bài một cách dễ dàng mà ít ngờ đâu tới.

  2. Găng tay đổi bài, áo đổi bài, ví đổi bài Có thể đàm luận quân bài một cách dễ dàng để ta đạt được điểm cao tuyệt đối loại này rất hợp cho chơi ba cây, liêng, xì tố,bài cào..

  3. Kính áp tròng ( là loại nhìn xuyên bài) Vì khi ta đeo kinh ap trong nhin xuyen bai vào thì chỉ có một mình ta biết lá bài vẫn úp là con gì, còn người ngoài không nhìn thấy được. nhìn vào mắt thì vẫn như bình thường không khác chút nào cả Hiệu quả cực kỳ hợp cho chơi liêng xì tố, phỏm, 3 cây..

  4. máy đánh chắn công nghệ mới nhất hiện nhé cái này thì bài của đối phương chỉ cần mỗi máy của mình là đánh được (cái này mình biết trước được hai cấy nọc nhé)để trên đĩa đánh thoải mái .

  5. Bài công ty (bài dấu)Loại bài này được đánh dấu đằng sau quân bài một cách kín đáo mà ít ai ngờ tới nhưng lại rất hiệu quả. Nó không chỉ giúp ta nhận biết được đó là con gì mà còn cho ta biết được chất rô, cơ, bích, tép. Dành thắng lợi 100% hợp với chơi xì tố, 3 cây, phỏm,liêng…


  6. Bài máy (công nghệ cao) Mã vạch .Loại này khôn xiết mới và công nghệ hiện đại. Khác với các loại kia nó có thể báo cho chúng ta biết trước bài của mình trước khi chia, để có được điểm cáo tối đa (dánh chiến thắng 100%)

  7.Máy đánh ba cây ,máy đánh liêng công nghệ cao cái này chỉ cần đặt bài xuống là máy có thể báo cho mình biết trước điểm của đối phương nhé.loại này giúp chúng ta biết điểm trước khi chia luôn nhé.

  8.Bài chắn dấu cũng giông như bài lỗi công ty ( bài dấu ) bài này có thể giúp ta biết trước được quân để dưới lọc nhé.

  9.bài chắn áp tròng loại này dùng với kính áp tròng nhé có thể nhìn được bài dưới nọc và bài của đối phương đặc biệt là không thể phát hiện . ( hotlite: 0978 832 632 )

  II. BỘ MÔN XÓC ĐĨA

  1.Bộ xóc lướt: đồ xóc đĩa bịp
  Gồm có 1 điện thoại và 1 cục rung Loại này khi chúng ta cầm cái chỉ cần lướt qua điện thoại nó sẽ báo cho ta biết.Không rung sấp đôi, rung 1 cái là lẻ, rung 2 cái là tứ tử. Dễ chơi và hiệu quả. chiến thắng tới 100%

  2. Bộ xóc lướt bỏ ví: công dụng giống như điện thoại, chỉ khác được ngụy trang trong ví tiền của chúng ta.

  3. Bộ bát hình

  ngày nay có 2 loại bát hình
  + bát hình được làm ở đít bát
  + Bát hình làm ở thành bát (loại này gọi là không tang)
  1 bộ bát hình đầy đủ gồm có: 1 bát+1 màn điện thoại+ 1 xạc
  Kỹ thuật chơi vô cùng dễ: loại này ta chỉ cần lùa được bát vào thì ai xác cũng được ta chỉ việc đứng trên mỗi lần xóc ta bấm điện thoại là biết được về con gì dõ như không có bát.

  4. Bộ đĩa hình Có ba loại nhé loại mắt đỏ loại ful HD loại màu 1 bộ đĩa gồm có: 1 đĩa: 1 màn: xạcCông dụng và hiệu quả giống như bát giúp ta thắng lợi tới 100%


  6. Bộ cảm ứng từ
  Gồm có: 1 bộ máy+ 1 ống được đút trong người, loại này không cố định ta phải cầm cái, mà chỉ cần lùa được vào mâm là ok

  7. Bộ bê từ (hoặc bệ giấy)
  Bộ bệ này có thể ngụy trang trong dướng chăn đệm, hay chôn dưới đất, khi chúng ta xóc xong chỉ việc đặt đĩa lên đúng chỗ chúng ta đặt bệ là ok. Báo không rung sấp đôi, 1 cái là lẻ, rung 2 cái là tứ tử.Các bạn hãy lien lạc với tôi để được tư vấn miễn phí tham khảo về từng loại đồ sao cho thích hợp với từng trận chơi, để đạt được hiệu quả cao nhất

  8.Bộ quân cảm ứng ống (dung để chơi sóc đĩa)
  Máy: Bao gồm một ống +một bộ rung Quân: có loại không tang và có tang cái .quân không tang bóc ra ở trong không có gì có thể chế vào bao thuốc hoặc quân tú chắn hoặc bất cứ một thứ gì các bạn có thể chơi

  9.bộ bệ thớt :
  bao gồm một bệ và một máy +một rung cái này có thể trôn ở dưới nền gạch bông hoặc dưới đất chỉ việc vất quân vào là đánh.quân thì có loại không tang và có tang rung 1 cái lẻ 2 cái tứ tử không rung sấp đôi chuẩn 100%

  10.Còn có các công cụ như bầu cua tôm cá bịp các bạn alo trực tiếp để lấy thông tin trực tiếp. rất hiệu quả đấy ( hotlite: 0978 832 632)

  Mình chuyên cung cấp các mặt hàng về dung cu co bac bip tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền nam, các bạn ở xa cũng đưng ngại gọi nhé vì mình có thể chuyển hàng tất cả các tỉnh lân cận miền nam và miền tây nhé.

  Liên hệ: Mr. Tiến

  Hotlite: 0978 832 632

  Website: shopcobac.com


  Các bạn yên tâm tôi đảm bảo sau khi các bạn dùng đồ sẽ kiếm ra rất nhiều tiền
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dụng cụ chơi bài cho dân công trìnhLike và Share ủng hộ ITSEOVN