Dung dịch trồng rau thủy canh giá rẻ uy tín trên toàn quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi kerausach, 29/3/16.

 1. kerausach

  kerausach Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  17/11/15
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trồng rau bằng phương pháp thủy canh là hình thức trồng rau bằng dung dịch trồng rau thủy canh ,được pha chế với hàm lượng khoáng chất vi lượng đầy đủ cho quá trình phát triển của cây từ lúc là hạt giống đến lúc nảy mầm.
  Tham khảo thêm: kệ trồng rau
  Hiện nay dung dịch thủy canh trên thị trường gồm có rất nhiều loại nhưng về giá cả và chất lượng thì bộ dung dịch thủy canh cho rau ăn lá Hydro Geens và dung dịch thủy canh cho rau củ quả Hydro Bee , là hai loại dung dịch thủy canh phổ biến nhất hiện nay.Sản phẩm do công ty Gwall sản xuất đã được cấp phép của nhà nước và đưa vào sử dụng.
  [​IMG]

  Hydro Greens

  Hydro Greens: Là loại dung dịch trồng rau thủy canh được phát triển bởi công ty Gwall. Bộ dung dịch gồm 2 chai Part A và Part B có nhiều loại khác nhau như 0,5l lít, 1 lít và 5 lít. Dung dịch được pha theo tỉ lệ 3ml dung dịch Part A và Part B pha với 1 lít nước sạch. Hydro Greens giúp thúc đẩy quá trình rau phát triển từ khi nảy mầm đến khi thu hoạch.


  Hydro Bee

  Hydro Bee: Đây là dung dịch dành riêng cho các loại rau củ quả giúp củ quả phát triển tôt quả to và ngon hơn.Bộ dung dịch cũng gồm 2 chai Part A và Part B các loại từ 0,5 lít, 1 lít và 5 lít. Cách dùng như sau trong giai đoạn cây con pha 3ml dung dịch Part A và Part B với 1 lít nước. Trong giai đoạn ra hoa và thu hoạch quả thì tăng lượng dung dịch lên từ 4-10ml dung dịch của Part A và Part B với 1 lít nước.
  Tham khảo bài viết Mô hình trồng rau sạch tại nhà
  Lưu ý:
  Tránh đổ trực tiếp dung dịch vào nhau

  Với giá cả chỉ 200.000 đồng cho bộ dung dịch trồng rau thủy canh loại một lít bạn có thể dùng được khoảng 2-3 tháng , số lượng rau có thể dùng cho mỗi vụ là từ 4 mét vuông rau.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dung dịch trồng rau thủy canh giá rẻ uy tín trên toàn quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN