Dùng máy khoan bê tông và Các nguyên tắc nên biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi gaunhoibom, 2/6/16.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều người thường nghĩ việc dùng máy khoan gia đình, máy khoan bê tông vô cùng đơn giản nhưng lại họ đã nhầm về điểu ấy, vì nếu ko kỹ càng sẽ gây nên hại cho bản thân dưới đây là 9 nguyên tắc các bạn cần biết lúc sử dụng chúng sao cho năng suất và an toàn
  Sau đây là 9 nguyên tắc dùng máy khoan an toàn, hiệu quả:
  Chú ý bảo vệ mắt:
  [​IMG]
  Nên đeo kinh để bảo an mắt của bạn
  Mắt hết sức quan trong với chúng ta nên lúc dùng máy khoan cần bảo vệ mắt thật cẩn thận. Tong giai đoạn khoan, đục bằng máy khoan người sử dụng có khả năng bị nhiều mảnh vỡ, bụi... bay vào mắt cá nhân nên an toàn đặc biệt là đeo kinh bảo hộ vể bảo vệ tỉ mỉ đôi mắt của mình.
  Có thể bạn muốn xem thêm máy khoan búa
  Bảo vệ tai:
  Nếu người sử dụng sử dụng máy khoan đặc biệt là trong môi trường kín rất dễ tạo thành tổn hại tới tai của bạn Chính vì lẽ đó nên đeo nút tai lại tránh ảnh hưởng sau này.
  Cần quyết đinh đúng đắn công việc cần dòng máy khoan nào
  Biết những dụng cụ thích hợp cho việc làm người sử dụng cần làm có khả năng trợ giúp người sử dụng tránh bị thương tích hay hỏng hóc đến vật liệu gia công. Với máy khoan bạn cần quyết đinh đúng đắn chất liệu khoan để lựa chọn mũi khoan hợp lí cho việc làm tiện lợi nhất.
  Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn trước lúc sử dụng:
  Khi không dùng dụng cụ thì người sử dụng nên rút năng lượng điện sử dụng để đc an toàn
  CHọn quân áo bảo hồ phù hợp cho từng công việc của bạn:
  Đeo găng tay dầy dặn để hạn chế bị thương tích do mảnh vụn văng vào. Khẩu trang cũng là đồ vật vô cùng không thể thiếu để bảo an người sử dụng nên cần đeo lúc làm việc nhé.
  Bảo dưỡng dụng cụ liên tục để không bị hỏng và an toàn lúc sử dụng:
  Với các đồ dùng thường xuyên dùng trong điều kiện ẩm ướt và khó có thẻ bị hư hỏng, hở điện có khả năng tạo nên nguy hiểm cho bạn Bởi thế mà nên bảo trì liên tục một số dòng hàng hóa này. Những dụng cụ bị hỏng có khả năng phát ra một số biểu hiện khó nghe bạn có khả năng tự phát hiên và sửa chữa ngay chúng để đảm bảo an toàn cho chính bạn cũng như tất cả mọi người dùng chúng
  Vệ sinh khu vực làm việc:
  Dọn gọn nhẹ khu bạn làm việc cũng là cách để hạn chế một số những tại nạn không đáng có có thể hiện hữu mọi lúc đối với bạn.
  Cất giữ dụng cụ, máy khoan chính xác cách
  Bạn nên lưu trữ những dụng cụ kỹ lưỡng để hạn chế được một số tại nạn vì nếu như người ko có khả năng dùng sẽ gay nguy hiểm, đặc biệt là trẻ em.
  Ánh sáng:
  Điều trọng yếu là phải sử dụng ánh sáng hợp lý khi làm việc với vài dụng cụ điện cầm tay, đặc biệt là lúc làm việc ở trong tầng hầm hay trong nhà để xe, vì đây thường là nơi thiếu ánh sáng.
  Dưới đây chúng tôi xin mô tả cho bạn thêm cách hạn chế bụi lúc khoan nữa
  Khoan tường sẽ có thể có bụi tường, đây là điều khó giảm thiểu khi các bạn khoan tường. Bên dưới bản thân mình sẽ nêu 1 số mẹo vặt hỗ trợ bạn có thể hạn chế được bụi tường khi đang khoan tường nhà, việc đó rất hữu ích các bạn nên đọc thêm nhé
  Bạn hãy dùng 1 chiếc cốc nhựa hay 1 những cốc giấy để hạn chế bụi tường khi người sử dụng khoan ở trên cao, vô cùng thuận lợi cho bạn. Hơn thế nữa, các bạn có thể cảm nhận đc 1 điều là bạn đỡ tốn công dọn dẹp hơn khi làm xong việc,. Lúc khoan trên cao bụi có thể rơi và ảnh hưởng tới hô hấp của bạn, Vì thế mà việc đó cực kì hữu dụng lúc bạn khoan trên cao. Ngoài ra để bảo đảm sức khỏe, lúc vận hành máy khoan gia đình các bạn nên mang thêm kính bảo an mắt, khẩu trang lúc làm việc!
  Hy vọng 1 số điểm trên có thể giúp ích cho các bạn trong đời sống, khi dụng máy khoan gia đinh, máy khoan bê tông, cho hợp lí!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Dùng máy khoan bê tông và Các nguyên tắc nên biết

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN