Đường chỉ tay của những người giàu có

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanewteco, 21/7/16.

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/5/16
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  khi cung Tài Bạch của bạn tăng trưởng không tốt nhưng đường Thái Dương thì đường tiền tài của bạn cũng khả quan hơn. Xem thêm xem bói đường chỉ tay nữ các đường chỉ tay khác tại phongthuyso.vn nhé.

  [​IMG]
  một. Tiểu Khang

  Đường Thái Dương của bạn kéo dài từ gốc ngón áp út xuống tới đường Tình Cảm có nghĩa cuộc sống của bạn đạt tới mức độ của Tiểu Khang (có xe, có nhà, có khoản tiền gửi nhất định). kể chung là bạn có của ăn của để, tốt hơn các người bình thường và kém hơn so với các người no ấm.

  2. Tiểu Phú

  Muốn được coi là Tiểu Phú thì ngoài việc cung Tài Bạch đầy đặn phát triển ra, đường Thái Dương của bạn cũng phải dài hơn so với trường hợp trên. Đường Thái Dương khởi đầu từ gốc ngón áp út kéo dài xuống và còn phải cắt qua Tình Cảm, như vậy thì tài vận của bạn sẽ rất tốt, hoặc gặp nhau được quý nhân tương trợ, có thể đạt tới mức độ Tiểu Phú. các người này thường từ 31 tuổi trở đi, sẽ tiến tới đỉnh cao của sự nghiệp.

  3. Trung Phú

  Có hai trường hợp: Thứ nhất là đường Thái Dương giao với đường Tình cảm rồi uốn cong tại gò Hỏa Tinh Âm. Trường hợp thứ hai là đường Thái Dương sau lúc gặp gỡ đường Tình Cảm tiếp tục kéo dài đến gò Thái Âm. nếu như gặp gỡ được cả hai trường hợp trên thì chứng tỏ bạn đứng ở tầng lớp Trung Phú, bạn sẽ có được rất nhiều của cải, tiền bạc.

  4. Đại Phú

  Trên thực tại người có số đại phú là rất ít, bởi thế người có bàn tay như vậy cũng rất hiếm. nếu như đường thái dương từ gốc ngón áp út kéo dài thẳng xuống giao với đường sinh đạo hoặc gần với đường sinh đạo thì người này có số đại phú đại quý. Trường hợp này cực hiếm bởi chẳng phải ai cũng có đường Thái Dương dài như vậy.

  Bạn muốn biết cách bày lễ cho tháng cô hồn sắp tới, hay nên khấn chúng sinh và gia tiền như thế nào cùng tham khảo tại đây nhé: văn khấn cô hồn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Đường chỉ tay của những người giàu có

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN