Facebook Mien Phi Tren Iphone

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi xaukiu, 7/12/15.

 1. xaukiu

  xaukiu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/11/15
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Một tuần nữa lại trôi qua và hãy cùng chúng tôi điểm qua những ứng dụng mới đáng dùng được tải lên hai kho ứng dụng lớn trong tuần qua.
  Tuần này chúng ta có một vài ứng dụng hình nền khá cool cho cả hai hệ điều hành iOS và Android. Bên cạnh đó là hai ứng dụng quản lý email và một vài Facebook Launcher cho Android. Tất cả trong số chúng đều được cung cấp miễn phí.
  Bạn cảm thấy Apple Music, ứng dụng nghe nhạc cài sẵn trên CH Play của iPhone, quá tẻ nhạt và đơn điệu? Hãy thử dụng một trong năm ứng dụng được giới thiệu dưới đây để có những trải nghiệm "nhún nhẩy" theo giai điệu tuyệt vời hơn!
  Ecoute 2 là một ứng dụng nghe nhạc thú vị dành cho iOS với giao diện người dùng lấy ảnh bìa album làm trung tâm, giúp người dùng có một cái nhìn trực quan hơn khi tiếp xúc với Ecoute 2. Nhìn chung, ứng dụng này đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của một ứng dụng nghe nhạc. Nó cũng hỗ trợ tính năng AirPlay của Apple, cho phép người dùng chuyển nhạc không dây đến các thiết bị được kết nối có hỗ trợ khác như TV hay loa để nghe nhạc tiện ích hơn. Đáng chú ý, Ecoute 2 còn hỗ trợ màn hình 3D Touch của iPhone 6s và 6s Plus.
  Một cách để khắc phục điều này, đó chính là tắt tính năng autoplay video trên Facebook đi. Tưởng rằng việc đó sẽ giúp người dùng quên đi nỗi lo bị bòn rút ví tiền, nhưng không, Facebook vẫn đang âm thầm tải trước các video ngay cả khi tính năng autoplay không được kích hoạt.

  Nhiều người dùng bắt đầu nhận thấy video của họ load khá nhanh khi bắt đầu phát, nhưng sau đó thậm chí không thể xem nổi ở chất lượng thấp. Để ý mới thấy, trước khi người dùng nhấn play, Facebook đã ngầm tải trước các video, và tệ hại hơn, "tính năng" này hoạt động ngay cả khi bạn sử dụng 3G trên thiết bị di động.

  Chứng minh cho điều này, chúng tôi là thực hiện 3 bài test, thử với trình duyệt trên máy tính, thử với kết nối wifi trên điện thoại và cuối cùng là sử dụng mạng 3G trên điện thoại.
  Ngay cả khi dùng mạng di động 3G, các video vẫn được ứng dụng tiến hành tải về trước khi người dùng lựa chọn để xem.

  Theo cơ chế của Facebook, thì các video nằm trong vùng ngay sát phía trên và phía dưới của trang đang xem sẽ tự động được Facebook tải sẵn về để người dùng có thể xem ngay khi lướt tới.

  Ngoài ra, điều này cũng khiến máy bạn tốn nhiều tài nguyên phần cứng và năng lượng hơn khi sử dụng, kể cả là máy tính cá nhân hay điện thoại thông minh.

  Facebook đang tỏ ra khá biết cách "quan tâm" tới khách hàng, khi cố gắng nâng trải nghiệm của người dùng bằng cách cho phép tải trước video, để người dùng xem các nội dung này nhanh và mượt hơn. Nhưng có lẽ hãng nên nhìn nhận lại vấn đề và đưa ra lựa chọn tắt /bật cho người dùng về "tính năng" được giấu kín bấy lâu nay.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Facebook Mien Phi Tren Iphone

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN