FDI là một công ty phần mềm bán hàng trên web đa cấp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seoannguyen, 17/2/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  23/6/15
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  FDI là một công ty phần mềm bán hàng đa cấp dựa trên các giải pháp kinh doanh và công ty dịch vụ cung cấp chìa khóa trao để tìm kiếm khách hàng. Giải pháp toàn diện phần mềm đa cấp, trang web đa cấp, phát triển phần mềm thuyết trình hội thảo, tư vấn CNTT chứng nhận đóng gói sản phẩm và giao hàng, quản lý liên kết, trang web, cơ sở dữ liệu tập trung theo dõi cho đại lý.

  [​IMG]

  Phần mềm đa cấp là gì?

  Phần mềm bán hàng đa cấp là một phương pháp của các sản phẩm và dịch vụ tiếp thị thông qua web, người giới thiệu khách hàng đến. Ý tưởng đằng sau tiếp thị đa cấp bán hàng là đơn giản. Hãy tưởng tượng bạn có một sản phẩm để bán bất kỳ sản phẩm bạn có thể đi, bạn có thể làm những gì hầu hết các doanh nghiệp làm hoặc bán trực tiếp cho người tiêu dùng hoặc tìm những người khác sẽ mua sản phẩm của bạn từ bạn và bán nó cho người khác.

  Chương trình phần mềm bán hàng trên web đa cấp yêu cầu bạn phải tuyển người không chỉ để mua và bán sản phẩm của bạn, nhưng ai cũng sẽ tuyển dụng những người sẽ không chỉ mua và bán sản phẩm của bạn mà còn tuyển người.

  Tiếp thị đa cấp là hệ thống tiếp thị trong đó đặt trọng tâm nhiều hơn vào việc tuyển dụng của các nhà phân phối hơn về việc bán sản phẩm. Như vậy, nó là bản chất không hoàn thiện. Phần mềm bán hàng trên web đa cấp là rất hấp dẫn, tuy nhiên, vì nó bán hy vọng và dường như nằm ngoài dòng chính của kinh doanh như bình thường. Nó hứa hẹn sự giàu có và độc lập cho tất cả là cách rẻ nhất để tiếp cận khách hàng.

  FDI cung cấp tích hợp đầy đủ, doanh nghiệp cấp hệ thống phần mềm bán hàng đa cấp phục vụ với tất cả bán hàng web của bạn cần được hỗ trợ bởi một nhóm các chuyên gia có kiến thức và kỳ cựu. Sáng tạo của chúng tôi, tiến công nghệ, nghiên cứu tiếp thị và thực hiện các chiến thuật cũng nghĩ ra sẽ giải quyết tất cả những nhu cầu tròn như thiết lập bảng điều khiển hành chính bảo đảm để quản lý tất cả các chi nhánh.

  FDI là một công ty được thành lập bởi các chuyên gia web đa cấp đã cam kết với có tiềm năng để giám sát công nghiệp tiếp thị mức độ đa giúp có hiệu quả các công ty tiếp thị mạng để phát triển thành thạo tôn trọng những chuẩn mực của phần mềm.

  Nếu bạn là người mới công ty phần mềm bán hàng web đa cấp hoặc một doanh nghiệp kinh doanh thành lập và không thể tìm thấy các đối tác hỗ trợ hoàn hảo làm việc được nêu ra và không chắc chắn về kế hoạch kinh doanh của bạn hoặc tìm kiếm các phần mềm phù hợp.

  Phần mềm bán hàng trên website đa cấp vì vậy mà bạn có thể mở rộng tầm nhìn của bạn cho một nghiên cứu tiếp thị rộng hơn và kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp tư vấn đa dạng kinh doanh, tư vấn sản phẩm, tư vấn tiếp thị để phù hợp với địa bàn thị trường và hoàn cảnh kinh doanh, hành vi của đại chúng.

  Công ty thiết kế web và phần mềm đa cấp
  Địa chỉ: Nhà 9B, Tầng 9, Tòa nhà BigTower, Số 18 Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
  Điện thoại: 043 3838 999 - Di động: 0949 699 396
  Giờ mở cửa: 8:00 - 17:30
  Email: contact@cts.com.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  FDI là một công ty phần mềm bán hàng trên web đa cấpLike và Share ủng hộ ITSEOVN