FE Credit nhận giải thưởng phát triển vượt bậc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucthinhlv, 26/11/15.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  27/10/15
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Fe Credit nhận giải thưởng giải đáp vượt bậc của tạp chí hàng đầu Anh Quốc về chương trình vay tieu dung

  Đây là nơi tập hợp các thông tin tài chính độc lập, với giá trị cho các nhà chỉ đạo đồng thời hoạch định chiến lược kinh tế. Giải thưởng của GBAF trao cho FECREDIT dựa trên những bình chọn về kết quả sắm sửa cũng như tìm mọi cách trong việc cải tiến, áp dụng công nghệ văn minh vào hoạt động mua sắm của tổ chức.

  [​IMG]

  Năm 2015 đã đánh dấu cột mốc phát hành vượt bậc của FE Credit về vay tiền trả góp

  Đến nay, FE Credit đã phục vụ hơn 2 triệu cá nhân tại Việt Nam mang bầy các vật phẩm đồng thời chương trình ưu đãi, ái mộ có nhu cầu đồng thời thiên tài tài chính của từng hộ gia đình.

  những xây cất chủ yếu của FE Credit là xây dựng thương hiệu vay tiền mặt, vay mua điện thoại máy và đồ điện máy gia dụng trả góp chiếm hữu quy trình đơn giản nhanh lẹ trong 3 bước đã gây dấu ấn, đoạt được trái tim người mức giá, đồng hành sở hữu người dân ở tầng lớp nông dân, công nhân, các người kinh doanh gầy, có thu nhập trung bình trên khắp Việt Nam ko được những liên hệ đáp ứng.

  Giải thưởng GBAF đã lưu lại một bước tiến mới chào mừng 5 năm lý lẽ đầy ý nghĩa, khẳng định sự đầu tư bài phiên bản, có định hướng và năng động của FECREDIT.

  địa chỉ đã liên tiếp hoàn thiện cách thức đồng thời quy trình để đem đến các phép tắc và dịch vụ tốt hơn cho người đi vay nhưng mà vẫn đảm bảo khuôn khổ quản trị rủi ngặt nghèo và tạo lập nguồn nhân lực trợ giúp phục vụ buôn bán, đảm bảo sự lớn mạnh bình ổn lâu dài.

  một khía cạnh giúp FE Credit giành được vị thế dẫn đầu trên thị trường vay vốn lãi suất thấp là nhờ việc tiên phong trong việc vững mạnh các hiệ tượng đồng thời dịch vụ tiên tiến tới người mua.

  FE Credit đang mở rộng những kênh vững mạnh đặc thù là kênh lớn mạnh trực truyến, cải thiện hệ thống kỹ thuật thông tin, cơ sở hạ tầng và không ngừng phân phối hoàn thiện công tác quản trị đen thui thông qua hiệu chuẩn có các phương thức rẻ nhất trên nhân loại.
  Đây là kết quả của những chiến lược chính xác nhưng mà shop đặt ra từ những ngày đầu thế hệ thành công, khía cạnh là chế độ được đội ngũ nhân lực đồng thời văn hóa shop phân phối, ko dừng cải tiến để có đến những có mặt trên thị trường dịch vụ chất lượng thấp nhất cho người dùng, và duy trì và phát hành mối quan hệ rẻ đẹp sở hữu những đối tác và đại lý trên toàn Việt Nam."
  Công ty cũng đã đồng thời đang hạn chế thời gian xử lý hạn mức vay đồng thời tạo điều kiện dễ dàng để người mua thanh toán định mức vay thông qua nhiều kênh thanh toán mê say, mở rộng mạng lưới tư vấn, áp dụng khoa học văn minh để giúp người mức giá tiếp cận bí quyết tiện lợi, kinh tế đồng thời linh hoạt hơn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  FE Credit nhận giải thưởng phát triển vượt bậc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN