Ford ranger C200 tăng cấp bản thế hệ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi dongpv, 23/5/16.

 1. dongpv

  dongpv Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  các cổ xưa “Silver Arrow” của Mercedes C200 là biểu tượng của các năm 1930. Đua xe như W 25, W 125, W 154 và W 165, nhưng cũng điều khiển như Manfred von Brauchitsch, Rudolf Caracciola và Hermann Lang, đã đúng trong bậc nhất của trái đất đua xe trong các ngày đấy. những chiếc xe khác là hơi ít vượt trội, mà cũng sở hữu 1 tương tác khỏe mạnh tới hình ảnh công chúng – các người vận tải đua.
  >> báo giá xe Ford ranger
  >> báo giá xeFord transit

  >> báo giá xeFord ecosport  [​IMG]

  bất kỳ địa điểm gì các cái xe vận tải màu xanh mang “-Benz Mercedes cục Racing” của họ hiện ra, họ dứt khoát nhấn mạnh ý chí của nhãn hàng để giành thành tích. Dưới sự giám sát của trung tâm xe cổ Mercedes-Benz như một vận chuyển đua từ năm 1930 đã được xây dựng đúng mang kiểu dáng ban đầu của nó.

  Trong các năm 1930, đua xe vận chuyển Mercedes C200 vững chắc đã làm cho chút của họ đối sở hữu những chiến thắng của các mũi tên bạc với phương pháp đưa chiếc xe vào đường đua Grand Prix vào thời gian, đảm bảo chuỗi phân phối đáng tin yêu từ nhà máy và diễn xuất xưởng như điện thoại thiết bị cầm tay. Đôi lúc họ cũng đã nên dùng cho những mục tiêu nghi lễ: sau lúc thành quả to, có bạt của họ giảm, họ sẽ hiển thị các thắng bạc mũi tên để công chúng cuồng nhiệt. mang khá một hạm đội của họ trên những con đường – mà ko ai đã sinh tồn.

  Để đánh dấu kỷ niệm lần đồ vật 75 của Mercedes-Benz bạc mũi tên đó đã đua trước tiên tại cuộc đua Eifel vào ngày 3 tháng 6 năm 1934, trung tâm xe cổ Mercedes-Benz đã hồi sinh một tải đua theo mô hình cũ trong thời hạn sáu tháng. Nó dựa trên 1 mô hình Lo 2.750 xe nên thành lập vào năm 1936 sở hữu một động cơ xăng đang lớn mạnh 70 sức ngựa (51 kW) từ 1 di chỉ dưới năm lít. Nhờ thành lập tốt tầng của họ, mô hình này và các mô hình Lò năm 2000, 2500 và Lo Lo 3750 gần giống như vậy được sử dụng trong năm 1930 là sự lựa chọn xuất sắc cho xe đua vận chuyển. Đua xe chuyển vận là ấn tượng như bản gốc – chỉ như thể nó là về để mang 1 mũi tên bạc cổ xưa đến một đường đua Grand Prix cho cuộc đua cuối tuần đến.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Ford ranger C200 tăng cấp bản thế hệ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN