Furious Racing game đua xe 3D cực đẹp mắt

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi tamtit93, 12/5/16.

 1. tamtit93

  tamtit93 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Furious Racing là một niềm vui và thể thao thú vị xe đua mô phỏng trò chơi. Trở thành người lái xe của một số trong những chiếc xe nhanh nhất trên đường phố thành phố trong một bộ sưu tập các chế độ chơi như đua cổ điển, đếm ngược, đánh ngã, và trôi dạt. đua xe lái xe trò chơi mô phỏng thực tế đáng kinh ngạc này được đóng gói đầy đủ của chiếc xe đua nhanh siêu mát mẻ và, mức độ đua động thú vị.
  Đánh bại những chiếc xe có tín dụng, lấy tiền thưởng, và nâng cấp chiếc xe của bạn để đánh bại các đối thủ khác có thép nặng hơn hơn của bạn. Của nó tối đa bạn rằng
  làm thế nào bạn được đào tạo để kiểm soát này mảnh kim loại. Bạn nên đánh bại các đối thủ hiện tại để mở khóa khác. Có tổng số 15 + chiếc xe khác nhau, bạn có thể thay đổi của họ
  màu sắc và nâng cấp chúng bằng ba bộ dụng cụ nâng cấp. Nhưng điều quan trọng nhất là phải có tín dụng để mua những bộ dụng cụ lên phân cấp. thay đổi màu sắc của chiếc xe của bạn
  là miễn phí cho tất cả các xe.
  Ô tô thực tế:
  Lái 15+ cực kỳ nhanh, xe đẹp trên đường nhựa. Bắt đầu sự nghiệp của mình, giành chiến thắng đủ các chủng tộc và mua xe mới để cạnh tranh trong cuộc đua đòi hỏi nhiều hơn.
  Bắt đầu lái xe trong xe hơi độc đáo - không bao giờ được thấy trước đó trên đường nhựa trong thực tế và trò chơi máy tính.
  Tune & Nâng cấp
  Mua phụ tùng xe hơi (tốc độ, gia tốc và độ bền) và nâng cấp chiếc xe của bạn. Tùy chỉnh tự động và điều chỉnh phong cách lái xe của bạn. Không quan trọng nếu bạn muốn tốc độ cao hoặc tăng tốc tinh khiết - bạn có thể sửa đổi chiếc xe của bạn và giành chiến thắng cuộc đua theo phong cách riêng của bạn. Chọn xe nào làm bạn thích và mua một trong những từ những giấc mơ của bạn - respray cơ thể, gắn động cơ mới, cải thiện khả năng tăng tốc và nitro. Trở thành người lái xe nhanh nhất trong thành phố và được sự tôn trọng từ các đội khác. Chỉ cho họ là những người đua xe thực sự.
  Realistic phố
  Vũ trụ của đua xe trái phép đang chờ đợi cho bạn. Chủng tộc trong chế độ khác nhau trên đường nhựa đường nguy hiểm trong thành phố. Hiện các đối thủ của bạn rằng bạn là tốt nhất trong cuộc cạnh tranh thực sự với tốc độ tuyệt vời. Vượt qua các tòa nhà hiện đại đẹp ở đường phố Tokyo thực, thay phiên nhau không thể tin được, đạt được tốc độ cao nhất có thể có giữa neon.
  Furious Racing cung cấp cho bạn một trải nghiệm chơi game vui vẻ tuyệt vời sẽ giúp bạn trở thành vua của các đường phố và các trình điều khiển tốt nhất cho chúng. Vì vậy, bạn được kích thích để có được đằng sau những bánh xe của một số xe siêu thực tế và cuộc chạy đua với các tay đua khác, sau đó bạn sẽ rất vui mừng để chơi Racing Furious!
  Các đặc điểm chính
  - Đồ họa 3D tuyệt đẹp
  - Xử lý xe Smooth và thực tế
  - Xe mới khác nhau để lựa chọn: sport xe, roadsters, chiếc xe cơ bắp!
  - Môi trường chi tiết
  - Loại giàu của tay đua NPC
  - Tùy biến cơ bản thông qua sơn và khác
  gameplay
  - Nghiêng để chỉ đạo
  - Nút Touch phanh chậm lại
  - Mua chiếc xe tốt hơn để có xử lý tốt hơn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Furious Racing game đua xe 3D cực đẹp mắt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN