Fuso Fighter 16SL khái niệm cho dòng xe đầu kéo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hoangbach12, 23/7/16.

 1. hoangbach12

  hoangbach12 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Của tương lai Vision GranTurismo Khái niệm trong đầu tuần. Đó là ngày hôm nay rằng Infiniti cho chúng ta một cái nhìn hấp dẫn đầu tiên ở bản concept chiếc Fuso Fighter 16 coupe thể thao cao cấp gọi là Q60 Concept. Chiếc xe được dự kiến sẽ được trưng bày tại 2015 North American International Auto Show (NAIAS) tại Detroit, mà sẽ bắt đầu vào tháng 12.
  Đoạn teaser chỉ hiển thị hai bên của xe, nhấn mạnh dòng cơ bắp của mình. Những hình bóng của Q60 Concept là tinh khiết và tính năng các đường nét rõ ràng. Ngoài ra, có vẻ như tỷ lệ tổng thể nói về một chiếc coupe hiệu suất.
  Ấn tượng cùng rời khỏi bánh xe cỡ lớn được đặt ra ở các góc của Q60. Một số bộ phận của xe, đặc biệt là hướng về phía sau, mạnh mẽ giống với Inspiration Q80 . Sau này được tiết lộ tại Paris Motor Show vào tháng Mười.
  Q80 Inspiration được cung cấp bởi một đôi cỡ nhỏ tăng áp V6 3.0 lít và một động cơ điện hybrid. Tổng sản lượng là 550 mã lực (404 kW). Mặc dù vậy, chiếc xe vẫn có khả năng quay trở lại 5.5L / 100km (42,8 mpg) và 129g / km khí thải CO2. Chúng tôi đang tự hỏi những gì hệ thống truyền lực chúng ta muốn nhìn thấy trong Q60?
  Quay trở lại với chủ đề hiện tại, Q60 là khái niệm mới nhất được xây dựng trên ngôn ngữ nhìn thấy trên gần đây khái niệm xe Infiniti. Với nó Infiniti nói hoàn toàn rõ ràng triết lý hình ảnh tương lai của nó và tính thống nhất thiết kế mà là để được một thành phần quan trọng của các sản phẩm trong tương lai của Infiniti dòng-up.ại trung tâm của Tesla Model S là một hệ thống truyền động đã được chứng minh mang lại phạm vi lớn và trải nghiệm lái xe ly kỳ. Chiếc xe cung cấp nhiều lựa chọn pin mà thiết lập các tiêu chuẩn cho nhiều lái xe điện. Tất cả trong số họ sử dụng các tế bào lithium-ion ô tô cấp bố trí cho mật độ năng lượng tối ưu, quản lý nhiệt và an toàn. Chiếc xe có một cấu trúc cơ thể cứng nhắc, phân bố trọng lượng gần như 50/50 và một trung tâm thấp đáng kể của lực hấp dẫn. Điều này có nghĩa rằng nó cung cấp đáp ứng và linh hoạt gần như một chiếc xe thể thao. Và tất cả các tính năng của Model S cũng như các yếu tố khác góp phần vào việc phổ biến của nó.
  Trong thực tế trở lại vào năm 2013 Tesla hứa rằng nó sẽ mở rộng mạng lưới bán lẻ của mình trên toàn thế giới để hỗ trợ sứ mệnh của mình hấp dẫn như nhiều người càng tốt trong khi lái xe điện.

  Những ngày này một cái gì đó kỳ lạ đã xảy ra: chúng ta đã nhìn thấy sự sụp đổ quyết liệt của giá xăng. Điều này có thể là một trở ngại khá lớn trong cách để đạt được mục tiêu kế của Tesla.
  Nhiều người có thể tự hỏi "Chúng ta được vẫn còn mát mẻ để sở hữu một Tesla, nếu giá khí này tiếp tục giảm". Xét về sức mạnh, hiệu suất và sang trọng câu trả lời có thể nghiêng theo hướng tiêu cực. Nếu chúng ta làm nói về khía cạnh môi trường - thì có, nó chắc chắn là giá trị nó sở hữu một Tesla và tiết kiệm các hệ sinh thái.
  Một khó khăn trong việc sở hữu một Tesla có thể là thẻ giá. Trong thực tế, trong vài năm gần đây nó đã tăng lên. Điều tương tự cũng xảy ra với giá khí đốt của Mỹ đã được đánh tối đa của họ. Tuy nhiên họ đã xuất hiện ở đó để ở lại và không ai ngờ rằng những gì chúng ta đang quan sát bây giờ.
  Sau đó, một lần nữa: Nếu xăng là giá cả phải chăng thì tại sao bất cứ ai cần một chiếc xe điện? Wall Street là có cùng một câu hỏi, kể từ khi giá cổ phiếu Tesla đã giảm gần 20 phần trăm. Điều này xảy ra từ giữa tháng mười cho đến thứ ba này sau khi rơi xuống trong bảy ngày giao dịch thẳng.
  Ben Kallo, là người một nhà phân tích cho Baird Equity Research, nói rằng sự sụt giảm gần đây vào các cổ phiếu TSLA thực sự là do giá xăng dầu thấp, mà có thể ảnh hưởng đến nhu cầu nếu duy trì trong thời gian dài.
  Một "pro" Tesla lập luận rằng nếu ai có thể đủ tiền mua một Model S $ 70,000 và $ 30 cho một thùng xăng so với $ 60, điều này sẽ không được có lẽ là một vấn đề. Sau đó, anh ta hoặc cô ta chắc chắn là mua chiếc xe điện ra của một ý thức trách nhiệm môi trường.
  Kallo tiếp tục mà Tesla xe được mua cho hiệu suất và chất lượng, và điều này không bị ảnh hưởng bởi giá dầu. Ông cũng ước tính rằng các chủ Model S vẫn sẽ tiết kiệm gần 1.400 $ mỗi năm thậm chí với mức giá khí trung bình hiện nay.
  Một vấn đề khác cho xe điện đang giữ một chiếc xe điện cấp nguồn thông qua một cơ sở hạ tầng mà chỉ là trong "trẻ sơ sinh" sân khấu. Do đó, nếu khí vẫn rẻ, xây dựng tương lai của cơ sở hạ tầng này sẽ còn khó khăn hơn. Bởi vì, không có vấn đề làm thế nào lớn EV là, không có một nơi để sạc nó sẽ để lại một bất lực.Chúng tôi đã không xem xét trong một thời gian bất cứ điều gì lâu dài đã được tạo ra bởi xám Thiết kế . Và chúng ta phải ngăn chặn điều này bằng cách trình bày cho bạn basher cát của họ được gọi là "Sidewinder". Chiếc xe được thiết kế để làm cho nó dễ dàng hơn cho những người muốn thưởng thức sở thích của họ về cát đua cồn trong sang trọng và phong cách. Các xe khái niệm là hoàn hảo để có một từ cồn để Dune một
  Xem thêm : Fuso Fighter FI12R
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Fuso Fighter 16SL khái niệm cho dòng xe đầu kéoLike và Share ủng hộ ITSEOVN