Game Commandos cho điện thoại di động

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 29/11/15.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Commandos – Behind Enemy Lines là tựa game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng của hãng Eidos Interactives. Trong game, người chơi sẽ chỉ đạo một đội biệt kích của Nga gồm những người lính tai game tài ba nhất để chống lại quân phát-xít trong thế chiến thứ 2. Bối cảnh game diễn ra trong thời chiến tranh thế giới thứ 2 khi quân Phát-xít âm mưu thôn tính thế giới. Chúng chiếm đóng nhiều nơi, tạo ra những trận thảm sát khắp nơi trên thế giới. Theo đó, khối Đồng Minh được hình thành nhằm chống lại chủ nghĩa Phát-xít.
  [​IMG]
  Người chơi phải chỉ đạo những người lính tinh nhuệ nhất để thực hiện những nhiệm vụ vô cùng khó khăn như thâm nhập vào căn cứ quân Phát-xít, thu thập các thông tin quan trọng có lợi cho Đồng Minh, làm gián đoạn liên lạc của địch, phá hủy lô cốt địch, bắt sống tướng của địch, giải phóng người tai game cho java của ta... Nhóm bao gồm 6 người lính được đào tạo đặc biệt bao gồm đội trưởng Green Beret, tay bắn tỉa, lính hải quân, một điệp viên, một chuyên gia phá hủy và một cựu chiến binh hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ. Người chơi cần nắm rõ biệt tài của từng nhân vật để giao nhiệm vụ phù hợp cho họ.
  [​IMG]
  Game được thiết kế từ góc nhìn từ trên xuống, có thể xoay trong 4 góc. Yêu cầu cao nhất với người chơi dong phuong bat bai là khả năng tính toán để hạ gục quân địch và hoàn thành nhiệm vụ, điều quan trọng là đừng gây náo động nếu không muốn nhiệm vụ thêm khó khăn hơn. Khi có báo động, địch từ căn cứ sẽ ùa ra rất đông và chúng sẽ cảnh giác và đi tuần chặt chẽ hơn. Khi đã làm quen cách chơi và điều khiển trong game bạn sẽ cảm thấy vô cùng thú vị và khó dứt ra được. Game thủ có thể chơi lại nhiều lần nhằm tìm các cách khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ và khám phá ra những khả năng đặc biệt của những người lính biệt kích.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Game Commandos cho điện thoại di động

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN