Game Hidden Crimes cho điện thoại di động

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 28/10/15.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Nếu là fan của CSI, series phim hình sự của Mỹ thì nhất định bạn không thể bỏ qua CSI: Hidden Crimes. Về bản chất thì đây vẫn là một game tìm đồ vật ẩn giấu nhưng được lồng ghép thêm nhiều tình tiết giúp người chơi tải game miễn phí cảm nhận như mình đang tham gia một quá trình phá án, truy tìm tội phạm thực sự. Tương tự như các game tìm đồ vật khác, CSI: Hidden Crimes cho phép người chơi tìm kiếm các đồ vật theo yêu cầu và hóa giải các bí ẩn trong từng vụ án. Đồng hành với bạn sẽ là đặc vụ trong CSI, những chuyên gia phá án, họ sẽ đưa ra các chỉ dẫn trong từng quá trình điều tra để đưa bạn đến với bí ẩn cuối cùng.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, CSI: Hidden Crimes không đi theo lối mòn của các game tìm vật khác. Bạn sẽ trải nghiệm tất cả câu chuyện trong game hoàn toàn miễn phí nhưng đừng nghĩ rằng mọi chuyện sẽ dễ dàng. Với sự ra mắt game android của hệ thống năng lượng (energy) và các tính năng xã hội khác, người chơi sẽ trải qua một quá trình phá án một cách từ từ. Nguyên nhân là vì mỗi thao tác khám nghiệm hiện trường, phân tích mẫu vật và các bước điều tra khác trong CSI: Hidden Crimes đều tiêu tốn năng lượng và bạn phải đợi để năng lượng này tự phục hồi theo thời gian.
  [​IMG]
  Mỗi cấp độ trong CSI: Hidden Crimes thường là câu chuyện về một vụ án. Trong đó, điểm bắt đầu của mọi thao tác điều tra là khám nghiệm hiện trường, người chơi sẽ phải tìm kiếm 6 đồ vật khác nhau, thay đổi tùy theo vụ án. Tìm kiếm su kien game mobile càng nhanh thì điểm số sẽ càng cao. Đôi khi bạn sẽ bắt gặp đồ vật màu vàng, tìm được món đồ này sẽ giúp tăng điểm số một cách đáng kể. Các món đồ này đều được liệt kê bằng tiếng Anh nhưng người chơi có thể nhấn vào tên món đồ đó để xem trước hình dáng của chúng, giúp tìm kiếm dễ dàng hơn.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Game Hidden Crimes cho điện thoại di động

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN