Game MonsterBusters cho điện thoại di động

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 7/10/15.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  MonsterBusters là game match 3 rất thú vị dành cho mọi lứa tuổi. Kết hợp từ con quái vật trở lên để chúng biến mất và giải cứu bánh gừng Gingerbreads. Trải nghiệm từng bàn chơi với những thử thách khác nhau, bạn sẽ cảm nhận được những trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy đánh bại những con quái vật và trở thành vị anh hùng tải game miễn phí được nhiều người mến mộ. Tham gia vào trận chiến để giải cứu những người bạn Gingerbread và chặn đứng bước tiến của các loại quái vật. Bằng cách kết hợp các con quái vật có cùng màu sắc lại với nhau, bạn sẽ có thể giúp chúng vỡ tung, thêm nhiều quái vật xuất hiện ở trên cùng rơi xuống.
  [​IMG]
  Các level được sắp xếp thành một tòa tháp và bạn sẽ phải hoàn thành từng level trước khi di chuyển cao hơn lên tòa tháp đó. Mỗi một tầng có 1 và 3 level, một số tầng lại có boss cần phải tiêu diệt. Mỗi khi vượt qua được các tầng, người chơi avatar sẽ mở khóa thêm nhiều vật phẩm tăng sức mạnh và khả năng đặc biệt khác. Mỗi một tầng lại có khả năng xuất hiện loại quái vật mới xuất hiện và người chơi sẽ phải tiếp tục tiêu diệt chúng. Bên cạnh đó, còn có những loại bánh với những thông điệp thú vị và tích cực ẩn chứa bên trong để bạn tìm kiếm, thu thập.
  [​IMG]
  Do trò chơi này còn được chơi trên cả Facebook, nên người chơi còn có khả năng chia sẻ vật phẩm với bạn bè và yêu cầu họ gửi mạng sống và vật phẩm. Số điểm có được sẽ hiển thị và bạn có thể so sánh chúng với bạn bè mình. Bên cạnh đó, bạn có thể mua mạng sống hoặc vật phẩm ở trong cửa hàng bằng tiền thật. Ở một số level, người chơi billiard sẽ đối mặt với một cánh cửa lớn màu đỏ với boss đứng đằng sau đó. Để vượt qua tên boss này, bạn cần phải kết hợp các hình khối ở bên cạnh nó, hoặc nhấn vào để tạo ra vụ nổ với những kết hợp lớn.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Game MonsterBusters cho điện thoại di động

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN