Game One Clue Crossword cho điện thoại di động

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 22/9/16.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Thêm 1 game ô chữ độc đáo mang tên One Clue Crossword với phong cách giải ô chữ mới lạ, hứa hẹn tải game miễn phí cho điện thoại sẽ mang đến cho người chơi 1 phiên bản game trí tuệ giải đố hóc búa nhưng khá thú vị. Ăn theo phong cách game "Đuổi hình bắt chữ", trong One Clue Crossword cho iOS, nhiệm vụ của người chơi là xem hình ảnh, phân tích các chi tiết để tìm ra từ khóa và giải ô chữ gồm nhiều từ vựng tiếng Anh khác nhau. Đây là 1 tựa game giải ô chữ khá lạ lẫm với người chơi di động. Thay vì sử dụng danh sách các dữ kiện để người chơi đoán ra từ cần tìm ở hàng ngang và cột dọc, mỗi ô chữ trong One Clue Crossword lại sử dụng 1 hình ảnh duy nhất để người chơi suy đoán các từ khóa liên quan.
  [​IMG]
  Một số đáp án sẽ rất dễ đoán vì bạn có thể nhìn thấy dễ dàng trên ảnh, nhưng có 1 số cột hay hàng khó hơn buộc người chơi game cho android phải cân nhắc, phán đoán và xâu chuỗi dữ kiện để tìm ra từ khóa đúng. Quan sát và phân tích hình ảnh thật kỹ để tìm ra các câu trả lời. Mỗi từ trong ô chữ đều có liên hệ mật thiết với 1 khía cạnh trong ảnh. Ví dụ: nếu bức ảnh là tượng nữ thần tự do (Statue of Liberty) thì các đáp án có thể là Torch, Statue, America, Landmark, New York...
  [​IMG]
  Sau khi hoàn thành từng ô chữ, bạn có thể mở khóa thêm ô chữ và hình ảnh mới. Đó có thể là hình ảnh về con người, địa điểm, các loài vật, đồ ăn, phương tiện giao thông, đồ vật trong nhà và nhiều loại khác. Tính năng chính starry fantasy của game giải ô chữ One Clue Crossword: Là kiểu game giải ô chữ mới với các đáp án cùng liên quan đến 1 bức ảnh.
  Hoàn thành 160 level thuộc 10 chương. Các chương cuối Guardian sẽ kiểm tra kỹ năng giải ô chữ của bạn. Ảnh minh họa được hiển thị rõ nét và bắt mắt. Sử dụng gợi ý để bỏ những chữ cái không dùng đến hoặc mở chữ cái kế tiếp trên ô chữ.

  Nguồn bài viết: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Game One Clue Crossword cho điện thoại di độngLike và Share ủng hộ ITSEOVN