Game Reign of Conquerors cho điện thoại di động

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 6/10/15.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Trong Reign of Conquerors, người chơi đóng vai trò là người thừa kế ngai vàng của một vương quốc suy tàn. Bị truy đuổi bởi lực lượng thù địch, sau đó bạn có nhiệm vụ thiết lập doanh trại ở một vùng đất nhỏ vốn trước kia là của mình và phát triển game miễn phí tầm ảnh hưởng càng rộng càng tốt. Điều này có thể thực hiện bằng cách xây dựng các tòa nhà để thu thập nguồn tài nguyên, xây dựng các tòa nhà khác để rèn luyện quân đội và tuyển dụng nhân vật anh hùng. Sau đó, gửi quân đội và các vị anh hùng ra chiến trường thế giới để đánh chiếm lãnh thổ khác và mở rộng vương quốc.
  [​IMG]
  Khía cạnh chiến tranh của trò chơi có một vài mặt khác nhau. Người chơi có thể gửi anh hùng và đội quân tinh nhuệ của họ tới chiến trường để chiến đấu với lực lượng quái vật ngục tối do máy tính điều khiển, kiếm điểm kinh nghiệm hoặc chiến đấu chống lại người chơi khác. Không giống những game java cùng thể loại (mở ra bản đồ thế giới vô tận), đối thủ của bạn sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên dựa vào tương đồng về điểm của vương quốc. Điều này giữ các cuộc cạnh tranh thêm phần công bằng và giúp ngăn chặn tình huống không cân sức khi đối thủ mạnh gặp đối thủ yếu hoặc ngược lại.
  [​IMG]
  Tính năng riêng biệt chính của Reign of Conquerors for Android so với đối thủ của mình là khả năng trình bày tuyệt vời. Cảnh quan trong game được thiết lập với một số hình ảnh chất lượng cao, âm thanh hấp dẫn và trò chơi này được trang bị âm thanh và âm nhạc tuyệt vời. Hình ảnh của các loại we are heroes có một chút mờ nhưng hình ảnh của nhân vật anh hùng có chất lượng tương đương với những gì nhìn thấy ở hình giới thiệu. Giao diện của trò chơi rất rõ ràng, dễ điều hướng.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Game Reign of Conquerors cho điện thoại di động

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN