Game Success Story cho điện thoại di động

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 3/3/16.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Success Story! là game phục vụ nhà hàng theo phong cách game quản lý, mỗi ngày bạn sẽ phải ghi lại order của khách, phục vụ họ với tốc độ nhanh nhất để có thể kiếm được nguồn doanh thu tốt nhất. Không giống như những game quản lý nhà hàng tải game khác, bạn không phải thu tiền, dọn dẹp nhà hàng mỗi khi khách ăn xong. Công việc mỗi ngày của những người phục vụ bàn trong game Success Story! chỉ là ghi lại món ăn khách yêu cầu, phục vụ đúng những món ăn đó với tốc độ nhanh nhất. Bên cạnh đó, họ còn phải đánh bại các boss trong mini game và biến việc kinh doanh thức ăn nhanh tại các thành phố lớn trở thành câu chuyện thành công rất riêng của mình.
  [​IMG]
  Trên giao diện chính của game Success Story! bạn sẽ nhìn thấy một khu vực để chế biến đồ ăn nhanh, nước uống riêng, một khu vực chờ dành cho những người phục vụ, họ sẽ đưa đến những chiếc xe đẩy cùng yêu cầu món ăn phong van truyen ky của khách. Bạn sẽ nhìn biểu tượng đang hiện lên trên đầu họ để biết cần làm món ăn nào trước, thứ tự các nguyên liệu như thế nào. Sau đó từ khu vực chế biến sắp xếp nguyên liệu (đã được làm chín) theo đúng thứ tự đó để tạo thành chiếc bánh, lấy kem, nước hoa quả, bánh kẹp để hoàn thành order.
  [​IMG]
  Bên cạnh các cấp độ thường, bạn sẽ được chơi mini game với các boss khi ở vào cấp độ cuối của mỗi nhà hàng. Trong mini game bạn sẽ phải nhấp vào các ô trong khu vực chế biến để tìm những nguyên liệu giống nhau. Hoàn thành mini ứng dụng android bạn sẽ nhận được thêm một khoản tiền thưởng kha khá. Mặc dù được để là miễn phí trên cửa hàng trò chơi nhưng bạn sẽ chỉ chơi được 6 cấp độ đầu trong 2 nhà hàng, để chơi tiếp thì cần phải mua bản đầy đủ. Tóm lại, Success Story! mang đến một cách chơi mới lạ độc đáo cho thể loại game quản lý nhà hàng, dù không khiến người chơi bận rộn, nhưng đòi hỏi tốc độ nhanh cũng khiến bạn phải xoay sở liên tục.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Game Success Story cho điện thoại di độngLike và Share ủng hộ ITSEOVN