Game Tap Safari cho điện thoại di động

Thảo luận trong 'Game Online và Offline' bắt đầu bởi seowapsite, 27/10/15.

 1. seowapsite

  seowapsite

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  25/5/15
  Bài viết:
  1,552
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Tap Safari - Game quản lý vườn thú. Cùng tham gia cuộc phiêu lưu mới với những loài động vật trên vùng đất xa xôi. Bạn đã sẵn sàng để bước vào cuộc phiêu lưu này chưa? Tham gia vào trò chơi, bạn có thể phát triển tai game thảo nguyên từ một đồng cỏ nhỏ trở thành một công viên Safari hàng đầu. Thật thú vị với những chú sư tử, ngựa vằn, hươu cao cổ và voi trên chiếc điện thoại Android của bạn. Hãy xây dựng và tùy biến cuộc phiêu lưu của riêng mình.
  [​IMG]
  Khi vườn thú của bạn phát triển, mọi thứ sẽ trở nên chật chội hơn. Bạn cần phải sắp xếp lại hoặc mở rộng nếu muốn mua thêm một mặt hàng nữa. Để mở rộng vườn thú, bạn có thể chạm vào vùng chưa được phát triển trên màn hình có chữ Expand để tới cửa sổ mở rộng. Nếu có đủ tiền hoặc ngôi sao, bạn có thể mua một vùng đất game java mở rộng. Quá trình mở rộng đất sẽ mất một khoảng thời gian nhất định. Chi phí mua đất và thời gian cần để hoàn thành việc mở rộng sẽ tăng lên mỗi lần bạn mở rộng tiếp.
  [​IMG]
  Cách tốt nhất để kiếm được tiền xu là qua động vật của bạn. Mỗi môi trường sống của động vật sẽ mang lại cho bạn số tiền nhất định dựa trên loại động vật và số lượng mà bạn có. Bạn cũng có thể kiếm được tiền xu bằng cách dọn dẹp rác xung quanh công viên của mình. Chạm vào bất kỳ vật xuất hiện ngẫu nhiên game android trên mặt đất để nhận được tiền xu. Nếu bạn đang cạn kiệt tiền xu (hoặc muốn loại bỏ các vật trang trí để làm công viên rộng hơn) có thể bán các mặt hàng và động vật để kiếm được một số tiền xu nhỏ.

  Nguồn bài viết theo: TaiGameCrack.Com
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Game Tap Safari cho điện thoại di độngLike và Share ủng hộ ITSEOVN