Giáo trình tiếng anh giao tiếp cho người mất căn bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 2/10/14.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn mong muốn học tiếng anh giao tiếp nhanh chóng, hiệu quả nhưng chưa biết nên học theo giáo trình nào? Hãy để bài viết này chia sẻ với bạn những giao trinh tieng anh giao tiep phù hợp với người mất căn bản nhé!

  Hai cuốn sách mà chúng tôi muốn giới thiệu phù hợp với những bạn mất gốc tiếng anh, mong muốn được cải thiện khả năng giao tiếp; đó là cuốn: New English file (Elementary) của tác giả Clive Oxenden, Christina Latham – Koenig, Paul Seligson và cuốn Fact and Figures.

  Với New English File bạn nên phân bổ thời gian học là ít nhất 2 bài/ tuần; và khoảng 3 bài/ tuần cho cuốn Fact and Figures. New English file là giáo trình về giao tiếp căn bản khá hay được trình bày khoa học, dễ hiểu. Sách gồm chín bài học giao tiếp, chia thành các mục nhỏ: Từ vựng, nghe, nói, ngữ pháp và phát âm. Với phần từ vựng, bạn nên viết lại các từ hoặc dùng giấy nhớ để học; kết hợp việc nhớ mặt chữ và nghe cách phát âm của chúng. Về phần nghe, nếu kỹ năng nghe của bạn còn yếu, tốt nhất hãy mở audio và xem luôn transcript – bài dịch ở cuối sách. Vừa nghe kết hợp với đọc bài sẽ giúp bạn phát hiện lỗi sai và chỉnh sửa cách phát âm từng từ.

  Phần nói – Speaking bạn có thể tự trả lời, song nếu có sự giúp đỡ từ bạn bè thì sẽ hiệu quả hơn. Đặc biệt với phần phát âm, bạn phải kết hợp việc nghe và nói liên tục, cố gắng sao cho nói thật giống với giọng đọc trong audio. Ngoài ra bạn có thể học phát âm cùng BBC: https://www.youtube.com/playlist?list=PL3B9945D36E1FF870.

  Cuốn giáo trình Fact and Figures là cuốn sách được thiết kế với những bài học hết sức logic, có tình thực hành cao, giúp bạn học tốt từ vựng. Cách học bạn áp dụng như đã trình bày ở trên, đặc biệt trong cuốn này có giới thiệu nhiều mẫu câu hay, khá thú vị và được sử dụng nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Bạn nên có một quyển sổ nhỏ ghi lại các mẫu câu hay, thường xuyên sử dụng chúng khi luyện giao tiếp cùng bạn bè để những kiến thức ấy thực sự trở thành của bạn.

  Ngoài ra, còn có một số tài liệu học giao tiếp mà bạn có thể dễ dàng download miễn phí để học:
  Dialogues for beginners: http://www.mediafire.com/download/s8haj6kf16v681g/DIALOGUES+FOR+BEGINNERS.zip
  Learn Via Listenning: http://www.mediafire.com/download/f8vp11nyu39b978/Learn+English+via+Listening+Level+1.zip
  Pronuniation Workshop:
  http://www.mediafire.com/folder/wcvtvwvan5lv3/Pronunciation_Workshop
  Và các quy tắc phát âm tiếng anh:
  http://www.mediafire.com/view/010r4i8y9jc3xzh/quy-tac-phat-am-tieng-anh.pdf

  Mong rằng với một số giáo trình tiếng anh giao tiếp được giới thiệu ở trên, bạn sẽ sớm thành công và có thể nói chuyện thuần thục như người bản địa! Hãy lên kế hoạch học tập chi tiết ngay từ bây giờ và kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng, bởi “trên con đường đi tới thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng”!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giáo trình tiếng anh giao tiếp cho người mất căn bảnLike và Share ủng hộ ITSEOVN