Giá bán xe hơi có giống nhau ở bất cứ đại lý nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi khaihoanphong, 18/11/15.

 1. khaihoanphong

  khaihoanphong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Rất nhiều khách hàng khi mua xe ô tô nhầm tưởng rằng giá xe niêm yết ở đại lý nào cũng giống nhau. Những thực tế không như vậy, các mức giá ở các đại lý khác nhau có những sai số nhất định. Đây cũng là điều mà người mu axe cần phải chú ý để sở hữu được chiếc xe mua mới giá thấp nhất. Hãy cùng thuê xe 7 chỗ đà nẵng đi tìm nguyên nhân dẫn đến thực tế như vậy.

  [​IMG]

  1. Địa điểm của đại lý

  Giá bán xe ô tô cũng rất khác nhau do vị trí của một đại lý. Các chỉ số chi phí sinh hoạt là thay đổi giữa các vùng khác nhau. Các đại lý tại một khu phố sầm uất có thể có báo giá cao hơn so với các đại lý ở một vùng ngoại thành. Báo giá xe hơi mới cũng có thể khác nhau giữa các đại lý chỉ cách nhau vài dặm.


  2. Chi phí mua xe của đại lý

  Các đại lý không nhận được xe từ nhà sản xuất với một mức giá định sẵn, mặc dù họ nhận được giá bán buôn. Mức giá mà các đại lý trả tiền cho các nhà sản xuất cho bất kỳ chiếc xe cụ thể có thể khác nhau. Một đại lý có thể giao dịch một lô hàng số lượng lớn, hoặc phát triển một kết nối giảm giá theo thời gian. Điều này sẽ ảnh hưởng đến giá bán lại của họ trên lô hàng.


  3. Chi phí đại lý đi kèm

  Theo tìm hiểu của thuê xe tự lái đà nẵng, một yếu tố quan trọng trong các báo giá xe cuối cùng bạn nhận được từ một đại lý là các chi phí đại lý. Đại lý cần phải có một mức lợi nhuận, và để thực hiện điều này, họ cần phải bù đắp các chi phí về quảng cáo, chi phí thuê mặt bằng đại lý hoặc các hãng cho thuê, chi phí lao động, chi phí cửa hàng và nhiều chi phí khác. Cách đại lý kinh doanh sẽ ảnh hưởng đến giá cả của chiếc xe hơi mới. Điều đó không có nghĩa là cung cấp cho các đại lý quyền tăng giá không ngừng, nó chỉ là một cái gì đó để xem xét nếu bạn đang hỏi tại sao giá cả lại khác nhau giữa các đại lý.


  4. Lợi nhuận

  Các MSRP hoặc giá dán nhãn trên một chiếc xe hơi mới là một loại để kiểm soát giá cả, nhưng vì các vấn đề trên các đại lý luôn luôn cần phải tạo ra một mức lợi nhuận. Một cách mà các đại lý thực hiện điều này này là tăng giá xe nhưng đi kèm với một bảo hành kéo dài và các dịch vụ khác. Một số khách hàng cảm thấy rằng các đại lý thường đánh giá quá cao bảo hành hoặc bất kỳ điều gì khác trên hóa đơn, điều đó để tăng mức lợi nhuận của họ tại chi phí của người mua. Mua sắm xe hơi luôn luôn cần phải nhận được một báo giá chia thành từng nhóm và trao đổi với đại diện đại lý về bất cứ điều gì bạn cho là quá nhiều.

  Những điều trên đây cho bạn một ý tưởng về lý do tại sao giá bán xe hơi mới có thể thay đổi rất nhiều. Hãy ghi nhớ những điều này trong tâm trí khi bạn trao đổi chi tiết với các đại lý đó sẽ là chìa khóa giúp bạn thương lượng giá bán với họ. Đàm phán một chiếc xe thường là sự thỏa hiệp giữa người bán và người mua để có được mức giá công bằng. Với thực tế trên một người mua có thể nhận thức gần hơn để tìm ra một mức giá có lợi nhất cho mình.

  Thuê xe 7 chỗ đà nẵng:
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giá bán xe hơi có giống nhau ở bất cứ đại lý nào?

 2. tuanhieuvstar1

  tuanhieuvstar1 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  18/11/15
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  bài viết rất hay. cảm ơn bạn
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN