Giá cà phê, giá vàng ngày 29/8/2016 tiếp tục biến động

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi EmYeuTheThao, 29/8/16.

 1. EmYeuTheThao

  EmYeuTheThao

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong cuộc thăm dò trực tuyến của Kitco News tới những nhà đầu tư chuyên gia và nhà đầu tư nhỏ lẻ tham gia thị trường tuần này, những bên được hỏi đã bắt đầu cho thấy sự do dự về đà nâng cao của giá vàng ngày 29/8/2016.

  Đã có 13 nhà phân tích cao cấp và nhà buôn lớn đã tham gia vào cuộc khảo sát hàng tuần, trong đó có 6 người tham gia, chiếm tỷ lệ 46%, dự đoán giá vàng, giá cà phê ngày 29/8/2016 giảm xuống trong tuần tới. Chỉ có 5 người, nhất quán với 39%, kỳ vọng vàng đi lên, trong lúc 2 người, thống nhất 15%, có quan điểm trung lập.

  Trong lúc đó, với các nhà đầu tư nhỏ lẻ đã có khoảng 1.060 người tham gia bình mua trên cuộc khảo sát trực tuyến tuần này. Tổng cùng có 606 người trả lời, nhất quán 57%, cho biết họ lạc quan về gia ca phe hom nay và giá vàng trong tuần trước. Còn lại có tới 296 người, chiếm 28%, cho rằng vàng sẽ đi xuống, và 158 người tham gia, hoặc 15%, dự đoán vàng sẽ đi ngang.

  Tuần trước, Giavang.net cũng đưa ra thăm dò của mình trên website với độc giả, trong đó chỉ có 49% tương tự 88 người dự đoán đúng hướng xuống thấp hơn mốc 1350$. Con số 51% đồng điệu 92 người cho rằng gia vang 9999 , SJC sẽ tăng giá trở lại cho thấy sự do dự của các nhà đầu tư trong quan điểm xác định phong trào giá vàng.


  Failed lớn Verify Referrer


  Thông tin thêm về các quan điểm điều hành lãi suất cơ bản của Mỹ:

  Trước ngày diễn ra hội nghị thường niên những ngân hàng trung ương tại Jackson Hole, Wyoming, một số quan chức hàng đầu của Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đã một lần nữa nói lại lập trường ủng hộ lãi suất nâng cao cao với lý do những chỉ số lạm phát và việc làm đã được cải thiện.

  Chủ tịch Fed tại Dallas Robert Kaplan phát biểu trên kênh truyền hình CNBC rằng công dụng Fed sẽ thực hiện nâng lãi suất đang ngày càng được củng cố và sẽ không còn xa nữa. Đồng quan điểm trên, người đồng cấp đến từ thành phố Kansas City Esther George cũng khẳng định trên kênh truyền hình Bloomberg rằng thời điểm tăng lãi suất đã đến.

  kinh tế Mỹ đang ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực từ thị trường học tập và tình hình lạm phát. những thông tin này đã khiến các nhà hoạch định chính sách tin rằng lãi suất cần được điều chỉnh nâng cao trong năm nay. Mặc Dù thế , không hề quan chức Fed nào cũng ủng hộ kịch bản thắt chặt chính sách tiền tệ.

  Chủ tịch Fed tại Chicago Charles Evans, người sẽ xuất hiện tại Jackson Hole để tham dự hội nghị trên, từ lâu đã giữ vững lập trường thận trọng đối với việc điều chỉnh lãi suất để hạn chế gây ảnh hưởng đến mục đích lạm phát 2%. các nhà giao dịch dự đoán chức năng Fed sẽ nâng lãi suất trong tháng 12 là 42%.

  Chính sách tiền tệ của Mỹ đang đi ngược với xu thế trên toàn cầu , điển hình là các Ngân hàng trung ương tại châu âu và đất nước mặt trời mọc , các nơi cũng đang phải đối mặt với tình trạng ngân sách suy giảm kéo dài song vẫn kể “Không” với tất cả những phương án tiền tệ thắt chặt trong ngắn hạn.

  Sau khi nâng lãi suất lần thứ 1 trong gần một thập kỷ hồi tháng 12 năm ngoái, Fed vẫn chưa điều chỉnh chính sách thêm lần nào do quan ngại tình trạng bất ổn trên những thị trường kinh tế thế giới sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến tăng trưởng chi phí .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giá cà phê, giá vàng ngày 29/8/2016 tiếp tục biến động

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN