Giả đáp cơ chế hoạt động của biện pháp chữa trị bệnh trĩ bằng công nghệ HCPT và PPH

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi chienbach, 8/8/16.

 1. chienbach

  chienbach Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tìm tòi cơ chế hoạt động của liệu pháp chữa bệnh trĩ HCPT và PPH như thế nào
  Kỹ thuật này là phương hướng điều trị bệnh trĩ bằng nhiệt độ sinh ra do hiện tượng trao đổi các ion mang điện ngay trong tế bào để tiến hành đông và thắt nút mạch máu. Trong khi với máy đốt thường, nhiệt độ từ bên ngoài đưa vào làm nóng và đốt mô, sẽ tiến hành người bệnh vô cùng đau sau khi hậu phẫu bởi bỏng rát.
  [​IMG]
  Nhiệt độ ngay điểm đốt khi dùng HCPT (High frequency- Capacity- Pile- Treatment – điều trị trĩ bằng dòng điện cao tần) cũng đạt tới 2800C, tương đương như máy đốt thường. tuy vậy, nhiệt độ những vùng lân cận khi dùng điện cao tần thì chỉ có từ 50°C – 150°C so với từ 100°C – 900°C khi dùng dao đốt thường. Do đó phương pháp này không làm bỏng khu vực lân cận, ít chảy máu, không phải nằm viện dài ngày và phục hồi nhanh.

  Máy đốt thường cần có một tấm tiếp xúc kết hợp với dao mổ tạo thành một dòng điện một chiều nên dễ gây bất ổn nhịp tim. Vì thế phương thức HCPT vô cùng sử dụng biện pháp bảo vệ đối với những người bệnh mắc bệnh tim mạch, nhất là tim có nhịp đập không đều hay người bị bệnh phải mang máy trợ tim.

  phương án cắt này kết hợp với loại thuốc Xanh Methylene chích thẳng vào vết mổ, cắt được cơn đau trong thời kì ngắn nhất. nhiều người bị bệnh đã được phòng khám Nhân Ái chúng tôi điều trị trĩ ngoại hiệu nghiệm bằng phương án HCPT.


  Điểm mạnh của biện pháp điều trị bệnh trĩ bằng cách hc
  An toàn: HCPT là phương hướng điều trị bệnh trĩ an toàn được thực nghiệm ở nhiều nước trên thế giới. Đảm bảo không gây sang trấn hay tác động đến thể lực bị trĩ khi mang thai ảnh hưởng đến sức khỏe đứa bé.

  Không đau: chấp hành kỹ thuật hiện đại, ảnh hưởng vào thần kinh không cảm giác của hậu môn bởi vì vậy trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật người mắc bệnh không cảm thấy đau đớn.

  Không biến chứng: Đây chính là ưu điểm vượt trội của hai liệu pháp này, hoàn toàn không để lại biến chứng như một số phương pháp truyền thống khác. Tỉ lệ thủ thuật thành công lên tới 98,5% .

  Nhanh chóng bình phục: Với phương pháp này, thowidf gian hồi phục mau chóng, người bị bệnh chỉ cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi trong vài ngày đầu sau phẫu thuật. Không làm tác động tiêu cực tới cuộc sống hoạt động, công việc mỗi ngày của bệnh nhân.

  Nguyên lý điều trị bệnh trĩ bằng PPH
  Đây là một cách kỹ thuật mới dựa trên nhận thức lý luận mới trong việc chế tạo máy điều điều trị trĩ do bệnh ở đệm "cửa sau" gây nên. phẫu thuật PPH là sử dụng một loại công cụ đặc thù gọi là "máy ôn hợp PPH", cắt đi lớp niêm mạc trực tràng dính đẩy lồi ra.

  Trước khi làm thủ thật cần mở lỗ "lỗ khu", ở vị trí trên đường lược (phần giao tiếp giữa ống hậu môn và trực tràng) khoảng 4cm tạo ra phần niêm mạc trực tràng bao thành một vòng, sau đó đưa máy ôn hợp pph vào "cửa sau", máy ôn hợp này có thể cắt lớp niêm mạc dính đẩy lồi ra, cả quá trình chỉ mất khoảng nửa tiếng.
  Đặc điểm của hướng PPH trong điều trị bệnh trĩ

  vì lớp niêm mạc ở trực tràng trên đường lược mắc biến thể vì thần kinh nội tạng nên khi tiến hành phẫu thuật người mắc bệnh thường không có cảm giác đau đớn gì. dùng kĩ thuật PPH cắt đi lớp niêm mạc mắc đẩy lồi ra ở trực tràng giúp diệt tận gốc Điều chữa trị trĩ bằng kĩ thuật PPH thích hợp với mọi kiểu trĩ như bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại và bệnh trĩ hỗn hợp với ưu điểm khôi phụ nhanh, kết quả và không gây đau đớn. Hơn thế cách thức này cũng hợp lý với một vài thân thể mắc các bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng.

  Ưu điểm của kĩ thuật PPH trong việc điều điều trị bệnh trĩ
  An toàn:
  chữa trị trĩ bằng kĩ thuật PPH giúp bảo vệ vai trò bình thường của hậu môn, khống chế tình cảnh chít hẹp hậu môn. Trong trường hợp không cần thiết những bác sĩ sẽ không khuyên tôi cắt hậu môn.
  Nhanh chóng: thời gian thủ thuật ngắn, không đau, ngăn chặn xâm lấn tối thiểu và tỷ lệ tái phát thấp.
  Không đau: chữa bệnh bằng kĩ thuật PPH đưa bệnh trĩ lồi ra ở hậu môn vê vị trí cũng đồng thời cắt đứt huyết quản đưa máu về khối bệnh trĩ, không gây tổn thương "cửa hậu" và không đau đớn. hậu quả bé, nhanh khỏi bệnh: sử dụng máy ôn hợp cắt lớp niêm mạc ít chảy máu, nhanh hồi phục và không để lại sẹo.
  Phạm vi chữa trị rộng: phương pháp này trị bệnh được tất cả các chủng bệnh trĩ như: bệnh trĩ vòng, bệnh trĩ nội, bệnh trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, bệnh trĩ thuyên tắc sa niêm mạc trực tràng, sa "cửa sau".
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giả đáp cơ chế hoạt động của biện pháp chữa trị bệnh trĩ bằng công nghệ HCPT và PPH

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN