Giá dầu giảm xuống mức thấp nhất 1 tháng khi nhu cầu từ Mỹ giảm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huongdandautu2016, 5/4/16.

 1. huongdandautu2016

  huongdandautu2016 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ số chứng khoán thế giới trực tuyến - Dầu trượt xuống một mức thấp tháng vào hôm thứ Ba sau khi giảm bất ngờ trong nhu cầu xăng tại Hoa Kỳ và là nghi ngờ vẫn còn nán lại rằng các nhà sinh sản dầu có thể đồng ý với một đóng băng ra để làm giảm một dôi thừa nguồn cung toàn cầu.
  nhu cầu xăng dầu của Mỹ, một trong những trụ cột mạnh tương trợ tiêu thụ dầu, giảm trong tháng lần trước nhất trong 14 tháng, dữ liệu quan thông tin Năng lượng Mỹ cho thấy.
  sinh sản dầu lửa lớn nhất thế giới là do đáp ứng ở Doha vào ngày 17 đến đàm phán một đóng băng ra, nhưng một bước khiêu vũ trong sản xuất dầu lửa của Nga lên mức cao 30 tháng ba năm đã nghi ngờ về cơ hội của một nắp đầu ra được đồng ý.
  Dầu trượt xuống một mức thấp tháng vào hôm thứ Ba sau khi giảm bất ngờ trong nhu cầu xăng tại Hoa Kỳ và là nghi ngờ vẫn còn nán lại rằng các nhà sản xuất dầu có thể đồng ý với một đóng băng ra để làm giảm một dôi thừa nguồn cung toàn cầu.
  nhu cầu xăng dầu của Mỹ, một trong những cột trụ mạnh hỗ trợ tiêu thụ dầu, giảm trong tháng lần trước tiên trong 14 tháng, dữ liệu quan thông báo Năng lượng Mỹ cho thấy.
  sản xuất dầu mỏ lớn nhất thế giới là do đáp ứng ở Doha vào ngày 17 đến thương thảo một đóng băng ra, nhưng một bước nhảy đầm trong sinh sản dầu lửa của Nga lên mức cao 30 tháng ba năm đã nghi ngờ về thời cơ của một nắp đầu ra được đồng ý.
  Giá dầu thô Brent , điểm chuẩn giá dầu thế giới, đã giảm 21 cent, ở 37,48 $ một thùng vào lúc 06:38 ET (1038 GMT). Các hợp đồng trước đó đã giảm xuống 37,27 $, thấp nhất kể từ ngày 04 tháng 3.
  ngày mai Mỹ giảm 18 cent xuống 35,52 $, cũng đã trúng một tháng thấp.
  "Thị trường đã rất sửng sốt bởi hai con số: sản xuất Nga tại một nhu cầu xăng dầu cao nhất trong 30 năm và Mỹ giảm lần đầu tiên trong 14 tháng," Frank Klumpp, nhà phân tích dầu tại Stuttgart-dựa Landesbank Baden-Wuerttemberg nói.
  "Miễn là tiền đầu cơ nhất là dài vị trí tốt, có nhiều phòng để đóng các vị trí và giảm giá."
  [​IMG]
  Ai đóng băng sản xuất trong bối cảnh thôdư thừa?
  Các nhà phân tách tại BNP Paribas đồng ý rằng giá dầu có thể trượt xa hơn, nói một dôi thừa xăng mới nổi có thể thêm vào một nhô ra toàn cầu trong sản lượng dầu thô vượt quá nhu cầu của hơn 1 triệu cỗ áo dầu mỗi ngày.
  "Dư dầu toàn cầu sẽ chứng kiến hàng tồn kho ngụ ý khá lớn được xây dựng trong nửa đầu năm 2016, cho thấy rằng giá dầu có thể dễ dàng xem lại các mức thấp thấy trước đây trong năm nay," họ đã viết trong một báo cáo.
  OPEC thống đốc của Kuwait cho biết vào hôm thứ Ba rằng một thỏa thuận tại cuộc họp đàm phán Doha có thể đóng băng sinh sản ở chừng độ làng nhàng tháng Hai hoặc một tháng Giêng và tháng Hai.
  Nawal Al-Fuzaia cũng nói rằng ông hy vọng giá dầu thô Brent trung bình giữa $ 45 và $ 60 một hòm trong nửa thứ hai của năm nay và để cung và cầu để thăng bằng vào cuối năm nay.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giá dầu giảm xuống mức thấp nhất 1 tháng khi nhu cầu từ Mỹ giảm

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN