Giá dầu tiếp tục giảm mạnh do số lượng giàn khoan giảm tới mức thấp nhất từ 2009

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huongdandautu2016, 11/4/16.

 1. huongdandautu2016

  huongdandautu2016 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/3/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giá dầu hôm thứ hai mở rộng tăng mạnh từ cuối tuần sớm muộn khi giảm hàng tồn kho của Mỹ và khoan, trong khi húi và hy vọng rằng các nhà xuất khẩu có thể đóng băng ra đẩy giá quốc tế.
  Mỹ West Texas Intermediate (WTI) dầu thô kỳ hạn giao tế ở mức 40,17 $ mỗi thùng lúc 0002 GMT, tăng 45 cent, tương đương 1,1 phần trăm từ gần cuối cùng của họ.
  Quốc tế Brent thô mai sau tăng 35 cent, tương đương 0,8 phần trăm tại 42,29 $ một thùng
  công ty năng lượng Mỹ đã cắt giảm các giàn khoan dầu trong tuần thứ ba liên tiếp xuống mức thấp nhất kể từ Tháng 11 năm 2009, tổ chức dịch vụ dầu khí Baker Hughes cho biết hôm thứ Sáu, như các doanh nghiệp năng lượng tiếp tục cắt giảm tiêu xài mặc dù giá dầu thô kỳ hạn khiêu vũ khoảng 50 phần trăm kể từ khi chạm mức gần 13 năm thấp trong tháng Hai.
  Khoan cắt giảm 8 giàn khoan dầu trong tuần tính đến ngày 08 tháng 4, nâng tổng số giàn khoan đếm ngược tới 354, Baker Hughes cho biết trong báo cáo theo dõi chặt chẽ của nó.
  giá Mỹ trước đây đã được hỗ trợ bởi sự sụt giảm trong dự trữ dầu thô của Mỹ, mặc dầu từ mức cao nhất mọi thời đại.
  Brent đã được dỡ bỏ sự cố mất điện sinh sản tại Biển Bắc và Tây Phi, cũng như hy vẳng rằng một cuộc họp của các nhà xuất khẩu lên kế hoạch cho ngày 17 tháng tư sẽ cho kết quả dẫn đến một thỏa thuận để kìm giữ overpoduction phình to mà thấy ít nhất 1 triệu thùng mỗi ngày bơm vượt quá nhu cầu.
  Với cả hai tiêu chuẩn trở lại trên $ 40 một cỗ ván, các nhà phân tách cho rằng, nhiều nhà đầu tư có thể bị thu hút nếu giá hiện vi phạm mức cao đạt được trong tháng ba, khi Brent tăng lên trên $ 42,50 và WTI đã tăng lên 41,90 $ một cỗ áo.
  "Giá dầu thô đang quay trở lại hoặc gần mức cao nhất tháng Ba và một điểm chống cự quan yếu. Nếu giá dầu có thể phá tan vỡ trên mức này, tâm lý nhà đầu tư đối với các mặt hàng cần được đẩy mạnh hơn nữa", nhà băng ANZ cho biết hôm thứ Hai.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giá dầu tiếp tục giảm mạnh do số lượng giàn khoan giảm tới mức thấp nhất từ 2009

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN