Giá dịch vụ chữ ký số có cao không?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi anhdaychanglo, 14/4/16.

 1. anhdaychanglo

  anhdaychanglo

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/4/16
  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tuy hình thức khai thuế qua mạng đã được triển khai từ cuối tháng 7 năm 2015, nhưng đến nay còn rất nhiều bất cập xoay quanh vấn đề này. Tuần rồi tuvanphapluat có đưa tin về doanh nghiệp vẫn còn tâm lý e ngại khi nộp thuế qua mạng bởi những sự dè dặt trong thói quen làm việc của phần đông. Nhưng bên canh đó, nhiều doanh nghiệp phản ảnh rằng mức giá do nhà cung cấp phần mềm chứng thực chữ ký số đưa ra hiện nay lên tới 700.000 - 1. triệu đồng / năm.
  Bắt buộc nộp thuế điện tử bằng chữ ký số
  Từ cuối tháng 8/2014, Tổng cục Thuế triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử ở 15 tỉnh thành trên cả nước.
  Chữ ký số phải thúc đẩy được thương mại điện tử phát triển.chong trom xe may
  Dịch vụ chứng thực chữ ký số đã được đi vào sử dụng từ lâu, đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp trong việc khai báo thuế và kê khai điện tử. Tuy nhiên do sự yếu kém trong quá trình quản lý cũng như các thủ tục...
  [​IMG]
  Giá dịch vụ chữ ký số khai thuế có phải vẫn còn cao?
  Bộ Tài chính vừa có văn bản đề nghị Bộ Thông tin - truyền thông chỉ đạo các tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số phải nâng chất lượng và giảm giá dịch vụ này nhằm khuyến khích doanh nghiệp, người dân tham gia sử dụng dịch vụ kê khai, nộp thuế điện tử.
  Dịch vụ chong trom xe may của Smart Motor Viettel
  Để giảm thời gian nộp thuế cho người dân và doanh nghiệp, Bộ Tài chính cho biết đã giao cơ quan thuế triển khai chương trình nộp thuế điện tử, dự kiến cuối năm nay cả nước sẽ có 90% doanh nghiệp kê khai, nộp thuế điện tử.
  Quy trình đăng ký chữ ký số kê khai BHXH điện tử qua Viettel CA......
  Theo quy định mới thì hiện tại tất cả các doanh nghiệp, tổ chức, hộ kinh doanh... sử dụng lao động bắt buộc phải kê khai Bảo Hiểm Xã Hội (BHXH) điện tử qua mạng bằng việc sử dụng chữ ký số để kê khai. Chữ ký số của Viettel là dịch vụ chữ...
  Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp phản ảnh rằng mức giá do nhà cung cấp phần mềm chứng thực chữ ký số đưa ra hiện nay lên tới 800.000 - 1,4 triệu đồng / năm, khá cao so với các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa. Trong khi đó, chất lượng dịch vụ còn hạn chế như phần mềm hay bị lỗi, gây khó khăn khi kê khai, nộp thuế điện tử.
  dịch vụ xem thêm :nha khoa
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giá dịch vụ chữ ký số có cao không?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN