Giá học phun xăm cơ bản bao nhiêu thì hợp lý?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huong121, 22/12/15.

 1. huong121

  huong121 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/9/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Minh Hhằng, Hoài Đức, Hà Nội: “ Chào bban tham mưu, em có một thắc mắc .nhỏ mong muốn đuược nghe llời khuyên từ các chuyên gia. Gần đây, em có ttìm hiểu các khóa học phun xxăm tại Hà Nội để ttheo đuổi ước mmơ nghề thẩm mỹ. Theo ban tham vấn, học phí bao lăm là hợp lý cho một khóa hoc xam chan may cơ bản vậy. Em xiin cảm ơn.”

  đáp:

  Chào bạn Miinh Hằnng,

  Cám ơn bạn đã tiin tưởng gửii câu hỏi “ giá học phun xăm ccơ bản bao nhiiêu là hợp lý?” về hòm tthư của chúng tôi. Với câu hỏi này, ban tham vấn xin được đáp bạn như sau:

  Giá học phun xxăm cơ bản baao nhiêu là hợp lý còn phụ thuộc vào nhiiều yếu tố như:

  Trình độ tay nghề giiảng viên và chuyên gia
  Chương trình và giiáo trình học ttập
  Công nghệ phun xăm dùng trong khhóa học
  Với một khóa hhọc phun xăm chất lượng quốc ttế, dưới sự hướnng dẫn của các nghhệ nhân pphun xăm và chuyên giia, chương trình học đạt tiêu chuẩn, áp dụng nhiều công nghệ phun xăm vào khóa học thì học phí sẽ cao hơn các khóa học khác một tẹo.

  Qua đđây chúng ttôi xin giới thiệu đến bạnn khóa học phun xxăm cơ bản uy tín, chất lượng, đang được nhiều bạn trẻ tại Hà Nội rất yêu thích tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt.

  Khóa học này do các nghệ nhânn phun xăm hàng đầu ttrực tiếp thực hành ttay nghề cùng học viiên, các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ sẽ đem lại những bàii học có ích, chiỉ sau một thời kì ngắn hhọc viên sẽ nhhanh chóng thành thục những kỹ năng khó nhất của nghề. Với những lợi thế về cơ sở vật chất, môi dài tập, khả năng kết liên, hợp ttác quốc ttế, chuyển giao công nghệ, Học viiện thẩm mỹ Biích Nguyệt hàng năm là truong day phun xam tham my. Trong đó, 100% có công việc ổn định sau tháng học nghề, 20% tự mở sspa sau 3 tháng học, 5% đang học lên tiếp để ttrở thành chhuyên viên dạyy phun xăm chuyên nghiệp hay quyến rũ.

  Giá một khóa học phun xăm của Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt là 10.000.000 trong thời kì 3-4 tháng học. Những ưu đãi mà chúng tôi dành cho học viên trong khóa học này như sau:

  tương trợ cả thảy phương tiện học tập cho học viên trong thời gian học tập
  thời cơ học tập trực tiếp với các chuyên gia hàng đầu về phun xăm
  thực hiện tay nghề với những công nghệ hàng đầu Nhật Bản, Hàn Quốc…đây là lợi thế trong tay nghề của học trong thị trường lao động
  Cam kết đào tạo học viên đến khi thuần thục nghề, không phát sinh học phí
  Hỗ trợ tư vấn việc làm miễn phí cho học viên sau khóa học
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giá học phun xăm cơ bản bao nhiêu thì hợp lý?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN