Gia Nguyễn cung cấp cây giống ăn trái cho anh Thế ở Bình Phước

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Nguyễn Công Quang, 1/9/16.

 1. Nguyễn Công Quang

  Nguyễn Công Quang Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  538
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phát triển kinh tế hộ gia đình bằng cây trồng đặc biệt là cây ăn trái đang được bà con nhà vườn ở nhiều nơi quan tâm. Với diện tích đất không nhiều, bà con nhà vườn mong muốn lựa chọn được loại cây trồng có thời gian thu hoạch sớm, năng suất tốt, giá thành sản phẩm ổn định để phát triển kinh tế luôn là mối quan tâm của nhiều bà con nhà vườn.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây ăn trái cho anh Nguyễn Văn Thế.

  Anh Nguyễn Văn Thế cũng có chung mối quan tâm với nhiều bà con, anh quyết định lựa chọn 3 loại cây ăn tráilà cây Bưởi pa-page-authority-va-da-domain-authority-trong-seo-web-la-gi.html" class="keywordReplace">Da Xanh, cây Dừa Xiêm Lùn, cây Ổi Lê Đài Loan để trồng trên diện tích đất vườn nhà mình ở ấp Suối Đôi, xã Đồng Tiến, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

  Trước khi quyết định mua cây giống anh đã liên hệ trước với vườn ươm Gia Nguyễn và qua việc trao đổi anh Thế đã quyết được đến tham quan trực tiếp vườn ươm. Khi được hỏi vì sao anh lại lựa chọn 3 giống cây này để trồng, anh cho hay “ Bưởi Da xanh là giống bưởi cho năng suất tốt và giá thành luôn cao, ổn định trong nhiều năm trở lại đây. Hai giống cây còn lại anh mua để trồng thêm xen canh với mục đích đa dạng hóa vườn cây”.

  [​IMG]
  Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống lên xe cho anh Nguyễn Văn Thế.

  Sau khi đến tham quan vườn ươm và được hướng dẫn tận tình về kỹ thuật trồng chăm sóc cây cũng như được lưu ý về những đặc điểm của 3 loại cây này, cách phòng trừ sâu bệnh cho cây non anh Thế đã quyết định ký hợp đồng đặt cọc để mua cây.

  Vườn ươm Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị cây giống theo yêu cầu của anh Thế và vận chuyển đến tận nhà cho anh. Đồng thời tại nhà anh, nhân viên của vườn ươm cũng đã tự tay hướng dẫn cho anh các kỹ thuật trồng cây và chăm sóc cây con.

  [​IMG]
  Vườn ươm Gia Nguyễn đã nhanh chóng chuẩn bị cây giống theo yêu cầu của anh Thế

  Vườn ươm Gia Nguyễn cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của anh, chúc cho vườn cây ăn trái của anh Thế cho năng suất tốt để giúp anh phát triển kinh tế gia đình mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gia Nguyễn cung cấp cây giống ăn trái cho anh Thế ở Bình Phước

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN