Giá phôi nấm linh chi đỏ Hàn Quốc và tuyệt chiêu trồng nấm không phải ai cũng biết

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi seodat, 5/8/16.

 1. seodat

  seodat

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Giá phôi nấm linh chi đỏ Hàn Quốc và tuyệt chiêu trồng nấm không phải ai cũng biết

  Khuynh hướng người tiêu dùng nấm linh chi đỏ Hàn Quốc tại Việt Nam ngày càng tăng trong vài năm gần đây nhiều doanh nghiệp, đơn vị cá nhân đổ xô theo phong trào xây dựng trang trại nuôi trồng nấm linh chi Hàn Quốc.
  Thực tế ngày nay có rất nhiều đơn vị khởi đầu đầu tư trồng nấm linh chi hoặc nhiều đơn vị đã từng trồng nấm linh chi bị thất bại do mua phải phôi nấm linh chi chất lượng kém với tỉ lệ nuôi trồng mang lại năng xuất thấp nên rất nhiều người hoang mang không biết nên mua giống nấm linh chi đỏ Hàn Quốc ở đâu chất lượng?
  Phần lớn nhiều hộ nuôi trồng nấm linh chi Hàn Quốc thường xuyên phải mua phôi nấm qua một bên trung gian nên giá cả giống phôi nấm quá cao, sau khi cộng tất cả chi phí đầu tư trang trại và chi phí vận chuyển, công chăm bón nuôi trồng cộng lại thì không mang lại lợi nhuận.

  >> Tham khảo: Nấm linh chi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền hiện nay?

  [​IMG]

  Sau khi nuôi trồng và bán ra mong thu hồi lại vốn cũng đã rất khó vì nhiều vấn đề rủi ro khi mua phôi nấm về đa số thường xảy ra tình trạng phôi nấm bị hư mốc , mua phải phôi nấm kém chất lượng dẫn đến năng xuất sụt giảm, nấm không phát triển đồng đều, dễ nhiễm bệnh, do có nhiều nơi cấy meo giống đã bị lai tạo nhiều đời , chất lượng giống nấm sau khi nuôi trồng không có hiệu quả cho năng suất rất kém.

  Một phần khác nhiều đơn vị nuôi trồng mua phải phôi nấm ở những nhà máy sản xuất phôi nấm nhỏ chưa có đầu tư quy trình sản xuất phôi nấm đúng kĩ thuật cho nên phôi nấm luôn bị nhiễm bệnh, nấm linh chi Hàn Quốc phát triển kém , không đồng đều , giống nấm dần thoái hóa ,cộng với người nuôi trồng nấm theo phong trào chưa có kĩ thuật hay kinh nghiệm để xử lý khi phôi nấm nhiễm bệnh đó cũng là lý do tại sao có phần lớn nhiều đơn vị trồng nấm không may mắn bị thua lỗ hay trắng tay.

  >> Tham khảo: Nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

  Điều quan trọng trước tiên cho người bắt đầu trồng nấm linh chi cần phải tìm hiểu xem rằng phải mua giống nấm linh chi đỏ ở đâu chất lượng nhất ?

  Nên tìm kiếm nhiều đơn vị sản xuất phôi nấm để biết rõ quy trình sản xuất đó ra sao? Có chuyên nghiệp hay không? Tìm hiểu thật kỹ lượng từ nguyên liệu , meo giống, đến lò hấp phôi giống có cách tân hay không ? Nếu muốn nuôi trồng nấm linh chi đỏ chất lượng thì ngoài yếu tố kĩ thuật còn phụ thuộc hoàn toàn vào phôi giống.

  >> Tham khảo: Nấm linh chi Hàn Quốc mua ở đâu tốt nhất?

  Kinh nghiệm nên chọn mua giống nấm linh chi đỏ ở đâu chất lượng nên tìm những cơ sở sản xuất phôi nấm có qui mô lớn sản xuất theo quy trình kỹ thuật hiện đại, nên cân nhắc những nơi sản xuất phôi giống , nơi nào có lò hấp phôi công xuất lớn thì giống phôi được hấp đủ nhiệt độ thì phôi nấm sẽ ít bị hư hại hay nhiễm mốc. Một số nhà máy sản xuất lò hấp thủ công thì phôi nấm sau khi hấp thường sẽ dễ bị mốc , dễ nhiễm bệnh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giá phôi nấm linh chi đỏ Hàn Quốc và tuyệt chiêu trồng nấm không phải ai cũng biết

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN