Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi lamlehang3030, 15/7/16.

 1. lamlehang3030

  lamlehang3030 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/2/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Bạn cảm thấy chán nản khi mình học tiếng anh dù nhiều bao nhiêu vẫn không hiệu quả? Bạn e ngại, dè dặt khi đối diện với người nước ngoài mà không thể trò chuyện được với họ? Bạn cảm thấy lo lắng về tương lai, khi đa phần các trường Đại học hay các nhà tuyển dụng đều tuyển đầu vào là những người có trình độ tiếng anh đạt một chuẩn nào đó? Những khó khăn ấy không chỉ là của một người cụ thể nào mà còn là vấn đề của rất nhiều người khi học và thi tiếng anh? Vậy những khó khăn ấy bắt nguồn từ đâu? Làm thế nào để bạn có thể cải thiện khả năng tiếng anh của mình? Câu trả lời sẽ được gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà gửi đến cho bạn qua những sự phân tích sau:

  1. Tại sao bạn học tiếng anh nhiều mà vẫn không thể tốt hơn được?

  - Có thể nói, chương trình giảng dạy tiếng anh đã được đưa vào chính thức từ khi bạn học lớp 6, sau đó bạn có một khoảng thời gian 6 năm để học tập những kiến thức tiếng anh theo chương trình của Bộ đưa ra. Trong khoảng thời gian dài như vậy, tại sao bạn vẫn còn yếu tiếng anh.

  Nguyên nhân có thể: Bạn chưa xác định cho mình mục đích học tiếng anh thật sự là gì? Chưa lập ra cho mình một phương pháp học tập khoa học hiệu quả, chưa có những bước đi đúng hướng trong quá trình học tập và rèn luyện các kỹ năng mà bạn cần có nếu muốn đi xa hơn.

  Một nguyên nhân nữa là, khi còn trên băng ghế nhà trường, do với một khoảng thời gian khá hạn chế, khoảng 45 phút/1 tiết nên ngoài việc được cung cấp những kiến thức cơ bản tổng quát nhất của bài học đó thì bạn sẽ không có cơ hội và thầy cô cũng không thể truyền tải hết những gì mà họ muốn đem đến cho bạn được. Vì vậy mà đa phần bạn phải có sự chủ động học ở nhà, nhưng cách này không hề dễ dàng. Cùng với đó, không phải mọi vấn đề thầy cô giảng bạn đều có khả năng tiếp thu tất cả, mà vẫn còn đó những vấn đề chưa hiểu, những điều còn vướng mắc nhưng thời gian hạn chế không cho phép thầy cô có thể giảng giải hết cho bạn. Nếu để về lâu về dài, những lỗ hổng kiến thức sẽ ngày càng lớn hơn, và có lúc sẽ làm bạn mất đi những kiến thức căn bản nhất. Điều này rất nguy hiểm.

  Đối với học sinh: Do cuộc sống còn đầy ấp những bộ bề, làm cho quỹ thời gian dành cho con cái của nhiều phụ huynh không nhiều, dẫn đến việc học sinh không được dặn dò, quan tâm thường xuyên làm cho việc học gặp nhiều khó khăn.

  [​IMG]

  Đối với những người đã đi làm: Công việc của họ không đơn giản là chỉ đi học mà họ còn nhiều vấn đề phải lo, từ vấn đề cơm áo gạo tiền trong gia đình, đến công việc nơi công sở hay nhiều vấn đề khác đã ngốn đi rất nhiều thời gian của họ, làm cho việc học tiếng anh gặp rất nhiều những khó khăn, nên kết quả không thể tốt được. …

  Và còn rất nhiều lý do khác nữa, đã làm cho việc học tiếng anh của các bạn bị gián đoạn, thậm chí trì trệ và kết quả tất yếu là bạn không thể làm được nhiều việc nếu thiếu đi vốn tiếng anh, thiếu đi các chuẩn tiếng anh quốc tế quan trọng.

  2. Bạn cần làm gì để thay đổi.

  - Có nhiều cách để làm cho việc học tiếng anh của các bạn được cải thiện hay nâng cao hơn, cách đầu tiên vẫn xuất phát từ chính ý thức, tâm lý và suy nghĩ của bạn có chịu nhìn nhận những sai sót để mà thay đổi. Bên cạnh đó, hiểu được tâm lý học tiếng anh của từng đối tượng, chúng tôi biết điều gì là cần nhất cho việc chinh phục tiếng anh của các bạn, gia sư dạy kèm tiếng anh tại nhà hi vọng nhận được sự quan tâm từ các bạn.

  - Chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục phần nào những sự hạn chế và thiếu xót, những lỗ hổng kiến thức trong quan niệm học tiếng anh của các bạn bằng việc giảng dạy bổ sung thêm cho các bạn những kiến thức tiếng anh mới, những kỹ năng cần thiết liên quan đến tiếng anh, giúp các bạn làm quen với các dạng đề và có phương pháp làm bài thi tiếng anh của các chuẩn tiếng anh quốc tế như: TOEIC, TOEFL, IELTS, SAT,.. hiệu quả nhất.

  Hãy để gia sư chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục những ước mơ mà các bạn đã vạch ra cho mình.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Nhà

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN