Gia sư Làm thế nào để được nhận lớp?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thethitotiu, 11/4/16.

 1. thethitotiu

  thethitotiu Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/8/15
  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lưu ý: Từ tháng 3/2016, Trung tâm cho phép gia sư tải video bài giảng mẫu của mình lên website thông qua Youtube. Các bạn vào phần sửa hồ sơ sẽ thấy mục Link Video Youtube dưới cùng. Nếu bạn nào có video bài giảng chất lượng, Trung tâm sẽ đưa vào danh sách gia sư nổi bật xuất hiện ở bên phải của website khi xem bất kỳ hồ sơ nào. Trung tâm cũng ưu tiên tuyệt đối trong việc giao lớp cho những bạn có video chất lượng.
  gia sư toán lớp 3
  Thông thường phụ huynh học sinh sẽ gọi điện đến Trung tâm yêu cầu gia sư. Dựa vào nhu cầu cụ thể của từng học sinh (giới tính, học lực, hạnh kiểm, địa điểm, mục tiêu học tập, thời gian và học phí) mà trung tâm sẽ tìm kiếm trên website chọn ra những gia sư phù hợp nhất. Trung tâm đồng thời đăng chi tiết về lớp trên Fanpage để các gia sư theo dõi. Nếu thấy lớp nào phù hợp gia sư sẽ comment mã gia sư của mình vào bài đăng lớp đó. Những hồ sơ của các gia sư comment trên fanpage và những hồ sơ được trung tâm chọn lọc sẽ được gửi cho phụ huynh học sinh xem xét và đưa ra quyết định bạn nào được nhận. Trung tâm sẽ gọi điện hoặc nhắn tin với gia sư được chọn để giao lớp. Vì vậy có nhiều trường hợp lớp được giao cho những bạn KHÔNG comment trên Fanpage. Lưu ý: khi comment mã gia sư vào bài đăng tại Fanpage, bạn nên kiểm tra lại hồ sơ của mình xem phần đăng ký môn dạy, lớp dạy trùng với lớp đã đăng không, sau đó kiểm tra lại phần tự giới thiệu có đủ sức thuyết phục để trung tâm giao lớp hay không. Bạn cũng có thể sửa lại hồ sơ sao cho phù hợp với lớp đã đăng, tất nhiên phải đảm bảo tính trung thực.

  Lưu ý: Nếu bạn muốn nhanh được nhận lớp, vui lòng liên hệ với các chi nhánh của Trung tâm để được vào danh sách gia sư nổi bật. Gia sư nổi bật sẽ được hiển thị bên phải của bất kỳ hồ sơ nào mà phụ huynh xem. Hơn nữa những bạn trong danh sách này sẽ được trung tâm ưu tiên giao lớp nhất khi có lớp phù hợp. Chi phí để trở thành gia sư nổi bật là 50.000 đồng, thanh toán cùng với phí nhận lớp (sau khi có lương từ gia đình học sinh).
  gia sư dạy kèm lớp 8
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gia sư Làm thế nào để được nhận lớp?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN