Gia Sư Môn Toán Dạy Kèm Tại TP.HCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi lamlehang3030, 21/7/16.

 1. lamlehang3030

  lamlehang3030 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/2/16
  Bài viết:
  67
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  - Môn toán là môn học chính luôn giúp các em trong việc phân tích phương pháp học và mở ra nhiều tư duy mang tính chất trường tượng giúp các em có một tư duy trong việc ứng dụng xử lý nhanh trong công việc và công sống khi rời khỏi ghế nhà trường. Vì thế môn toán luôn được chú trọng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

  - Môn toán luôn theo các em học sinh từ khi học lớp 1 đến khi hết học đại học và còn ứng dụng tính toán trong công việc. Nên môn toán được xem là môn học chính trong các kỳ thi tuyển sinh Quốc Gia Và kỳ thi đại học các khối A, A1, B, D,...Với tầm quan trọng đó môn toán luôn được quý phụ huynh quan tâm cho con em mình làm sao để học tập tốt môn toán để có thể có những kiến thức cơ bản giúp các em giữ vững thành tích học tập môn toán qua nhiều năm giúp các em có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi đại học.

  [​IMG]

  - Với gia sư môn toán tại trung tâm gia sư Đức Việt được tuyển chọn kỹ càng theo quy trình kiểm tra trình độ chuyên môn toán học, chúng tôi còn tuyển chọn những gia sư có năng khiếu trong việc giảng dạy giúp các em có thể hiểu bài và học với một tư duy tốt nhất. Bên cạnh chuyên môn và phương pháp sư phạm chúng tôi còn tuyển chọn những giáo viên có những phẩm chất đạo đức và chuyên nghiệp nhằm thông qua việc giảng dạy còn là người thầy cô làm tấm gương về tư chất đạo làm người giúp các em trưởng thành một cách tốt nhất.

  - Gia sư môn toán dạy kèm tại TP.HCM là những giáo viên hiện đang giảng dạy tại các trường đại học và các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông như Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đinh Tiên Hoàng, Lương Thế Vinh, Lê Quý Đôn, Trần Đại Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai, Trưng Vương,....và các bạn sinh viên hiện đang học tại các trường đại học như Đại Học Sư Phạm TP.HCM, Ngoại Thương, Bách Khoa, Kiến Trúc, Y Dược, Đại Học Sài Gòn, Khoa Học Tự Nhiên, Xã Hội Nhân Văn, Sư Phạm Kỹ Thuật,....

  Quý phụ huynh có nhu cầu cho con em các bạn học thêm tại nhà hãy liên hệ ngay với Gia Sư Đức Việt để chúng tôi tuyển chọn những gia sư môn toán giỏi nhất để giúp các em vững vàng kiến thức về môn toán. Kết quả học tập với điểm số cao trong các kỳ thi luôn là sự khích lệ tinh thần đối với đội ngũ gia sư chúng tôi.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gia Sư Môn Toán Dạy Kèm Tại TP.HCM

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN