Gia sư sư phạm nơi phụ huynh an tâm về việc dạy kèm chất lượng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi Bảo Vĩnh Thịnh, 25/8/16.

 1. Bảo Vĩnh Thịnh

  Bảo Vĩnh Thịnh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  24/8/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  HÃY ĐẶT NIỀM TIN VÀO GIA SƯ SƯ PHẠM

  Những ngày tháng học kèm cùng gia sư sư phạm luôn là kỷ niệm đẹp trong tôi, tôi cảm ơn rất nhiều vì nhờ có anh gia sư giỏi mà tôi đã vượt qua nỗi sợ hãi học tập, tiến bộ nhanh và có ngày hôm nay tốt đẹp.


  Khi tôi còn là một học sinh cấp 3, tôi đã từng gặp vấn đề với môn Vật lý, tôi ghét nó vô cùng vì có học bao nhiêu cũng không hiểu, dần dần tôi không muốn học, lý do là môn đó không hợp với con. Ba mẹ tôi hết sức lo lắng vì tôi sẽ thi Đại học vào khối A, hỏng kiến thức một môn thì coi như mất gần hết cơ hội. Tôi hiểu mình sẽ phải học Lý để có kết quả tốt, vì vậy tôi càng sợ hơn, cho tới một ngày ba tôi nhờ một anh gia sư sư phạm đến kèm riêng tôi tại nhà.  [​IMG]  Quả thật ban đầu tôi không quen, vì tính cách của tôi khá khó gần, ngay cả giáo viên đôi lúc cũng khó tiếp xúc được với tôi nếu tôi không muốn học. Gia sư của tôi lại rất kiên nhẫn, đúng như ba mẹ tôi nói, anh ấy không chỉ có kiến thức tốt mà còn có tâm, có kỹ năng sư phạm. Bằng sự vui vẻ cởi mở và đôi chút hài hước của một sinh viên, anh chàng gia sư sư phạm bắt đầu gỡ rối cho tôi bằng cách giải thích hiện tượng tự nhiên, ví dụ sinh động làm tôi hứng thú, từ từ xóa bỏ sự sợ hãi. Anh nói với tôi là một sinh viên sư phạm, anh được giáo viên hướng dẫn và cả tự tìm tòi những cách tiếp cận học sinh tiếp nhất, không phải bạn nào cũng có thể có cùng một phương pháp học.  [​IMG]

  Kết quả học tập của tôi dần tốt lên và điều làm tôi vui nhất chính là tôi lại quay sang yêu môn Lý. Chính tâm lý học thoải mái và được kèm cặp, chỉ dẫn riêng, chọn cách giải toán riêng của anh gia sư giỏi đã giúp tôi tiến bộ nhiều trong học tập. Những thắc mắc mà trước đây tôi ngại hỏi thầy cô, tự ti khi nhờ bạn bè chỉ đã có “cẩm nang” ngay bên.

  [​IMG]

  Tôi đậu Đại học, tôi không thi vào sư phạm vì sở thích cá nhân nhưng tôi vẫn luôn tin yêu những con người đang theo học sư phạm. Và tôi tin rằng các bạn sinh viên sư phạm, những thầy cô giáo của sư phạm tại Tp. HCM không chỉ giỏi kiến thức, kỹ năng truyền đạt tốt mà còn rất tận tâm với học sinh của mình, họ chọn nghề vì yêu nghề. Nhớ về hình ảnh anh Gia sư năm nào của tôi, tôi thầm cảm ơn rất nhiều. Tôi hy vọng các bạn nhỏ đang loay hoay và bị áp lực tâm lý ngày trước như tôi cũng sẽ gặp được một bạn Gia sư sư phạm giỏi để vượt qua được bài vở, vui vẻ thoải mái với việc học tập. Các bậc phụ huynh cũng sẽ an tâm hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gia sư sư phạm nơi phụ huynh an tâm về việc dạy kèm chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN