Gia sư tiếng anh giao tiếp và luyện thi ielts, toeic ở quảng bình

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thanhluantm, 2/2/16.

 1. thanhluantm

  thanhluantm Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/8/14
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Như các bạn đã biết , hiện nay rất nhiều các trường Đại Học, Cao Đẳng, Đầu vào Thạc Sỹ, Du học,.. Đều lấy TOEIC. IELTS, IBT, TOEFL làm chuẩn đầu ra. Nếu bạn là người đi làm, thì việc đạt chuẩn IELTS, TOEFL cũng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sự thăng tiến và phát triển nghề nghiệp .
  Gia sư tiếng anh giao tiếp Kiến thức chuyên môn: Bất kì một giáo viên nào điều tối thiểu nhất cũng là kiến thức chuyên môn, dẫu kĩ năng sư phạm có tốt đến đâu nhưng không có khả năng chuyên môn thì hiệu quả bài giảng cũng chỉ là con số 0. Chúng tôi yêu cầu tối thiểu đối với các Gia sư IELTS là phải có bằng IELTS 6.5 trở lên chúng tôi chỉ tổ chức lớp học gia sư tập trung không quá 10 người học và có tổ chức các lớp đặc biệt theo yêu cầu của học viên. tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên Việt Nam, Giáo viên Nước Ngoài giàu kinh nghiệm giảng dạy, mức điểm đầu ra tring bình là từ 450 - 600 điểm.
  – Kĩ năng sư phạm: Kiến thức chuyên môn là yêu cầu tối thiểu đối với một gia sư giỏi, tuy nhiên thiếu đi kĩ năng sư phạm thì hiệu suất của bài giảng cũng giảm đi đáng kể.

  – Tâm lý: Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều quan trọng vì không phải học sinh nào cũng ngoan ngoãn nghe lời. Việc hiểu tâm lý tạo điều kiện cho học sinh dễ tương tác với gia sư qua đó đạt được hiệu quả cao nhất của bài học.

  2. Tìm gia sư IELTS
  – Hiện này có rất nhiều bạn sinh viên có nhu cầu ôn thi IELTS để đi du học, hoặc các em học sinh cấp 3 ôn thi IELTS để dễ dàng thi vào các khoa chất lượng cao của các trường đại học danh tiếng. Một điều khó khăn là luyện thi ở đâu, và luyện thi như thế nào cho hiệu quả. Hãy để chúng tôi gia sư giúp bạn tìm những gia sư IELTS giỏi nhất- Chúng tôi lựa chọn các gia sư IELTS có bằng 6.5 trở lên, khả năng phát âm tốt, ngữ pháp chuẩn. Có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy nhiều năm.​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Gia sư tiếng anh giao tiếp và luyện thi ielts, toeic ở quảng bìnhLike và Share ủng hộ ITSEOVN