Giải đáp những thắc mắc về dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ tại VDO

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Bố Em Đầy Tiền, 31/8/15.

 1. Bố Em Đầy Tiền

  Bố Em Đầy Tiền Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  4/5/15
  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Rất nhiều người lầm tưởng rằng máy chủ giá rẻ đồng nghĩa với máy chủ có chất lượng thấp và khả năng hoạt động không ổn định, tuy nhiên tất cả mọi người đã nhầm, chính những nhà sản xuất đã nhấn mạnh rằng máy chủ giá rẻ không phải là máy chủ chất lượng thấp mà ngược lại dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ còn hoạt động hiệu quả và đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết của doanh nghiệp. Sau đây sẽ là một vài thắc mắc và giải đáp của dịch vụ máy chủ giá rẻ của VDO


  [​IMG]


  Giới thiệu về gói dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ tại VDO Việt Nam

  Gói dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ, là một phần kế hoạch toàn diện của chúng tôi nhằm cung cấp đến khách hàng là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vừa và nhỏ những sản phẩm máy chủ thương hiệu IBM, Hp, Dell, Acer, Supper Micro… dịch vụ thuê máy chủ dùng riêng giá rẻ đảm bảo chất lượng và hiệu quả kinh tế tối ưu nhất. Nhằm giúp doanh nghiệp, cá nhân có cơ hội tiếp cận công nghệ máy chủ, các dòng máy chủ với cấu hình phù hợp với nhu cầu chạy các ứng dụng web server, mail server, web hosting… của mình với mức chi phí thấp nhất.

  Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm máy chủ chính hãng tại Việt Nam: IBM, HP, Dell, Cisco, SuperMicro, Acer,…Ngoài ra còn có dịch vụ thuê máy chủ fpt chính hãng.

  Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc kết nối các Data center trong nước và quốc tế, chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ cho thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ, thuê máy chủ lưu trữ dữ liệu, các dịch vụ Data center tiên tiến đạt tiêu chuẩn Tier 3 và Tier 3+.

  Những thắc mắc và giải đáp về dịch vụ máy chủ giá rẻ

  1. Trong quá trình dùng, ví dụ tôi dùng được 1 tháng và muốn chuyển qua 1 server cấu hình cao hơn thì giá thuê được tính như thế nào … và thời gian chuyển giao server diễn ra trong bao lâu?

  Khi khách hàng có nhu cầu nâng cấp, chúng tôi sẽ trừ đi số tiền/số thời gian khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Số dư sẽ được chuyển sang hợp đồng nâng cấp mới. Thời gian chuyển đổi tùy thuộc tình hình thực trạng server cũ (dung lượng) cộng với thời gian setup server mới. Nói chung khoảng 24h đến 48h (tối đa).

  2. Tại sao tôi phải sử dụng dịch vụ Server?

  Với dịch vụ Server của chúng tôi cung cấp, bạn được trang bị một máy chủ riêng và một IP tĩnh để truy cập máy chủ từ xa. Bạn có thể cùng một lúc sử dụng được nhiều dịch vụ hoặc xây dựng cho mình hệ thống riêng như: Mail Server, Web Server, Backup/Storage Server… giới thiệu doanh nghiệp mình thông qua WWW, truyền File (FTP, xây dựng cơ sở dữ liệu…). Ngoài ra sử dụng dịch vụ Server, bạn có toàn quyền chủ động về công nghệ nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm

  Với dịch vụ Server của chúng tôi, bạn có thể tự quản trị từ xa và cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy.

  3. Khi server bị treo thì phải làm thế nào ?

  VDO có dịch vụ REBOOT tự động giúp khách hàng có thể reboot server từ xa mà không cần sử dụng cách mà các đơn vị khác đang làm là liên hệ tới nhà cung cấp nhờ reboot.

  4. Tôi quản lý máy chủ thuê ở VDO như thế nào?

  Sau khi setup xong server cho bạn. VDO sẽ cung cấp đầy đủ thông tin quản trị server để bạn toàn quyền quản lý. Bạn có thể quản lý máy chủ của mình thông qua remote desktop connect. Bạn vào "StartProgramsAccessoriesRemote Desktop Connection" đối với hệ điều hành windows. Bạn có thể sử dụng putty để connect ssh đối với hệ điều hành linux. Bạn Có thể download putty tại đây

  5. Lưu lượng thông tin là gì? Với lưu lượng thông tin 100GB/tháng tức là sẽ tính phần dữ liệu upload hay download hay cả upload và download? Không gian rack là gì? Ổ cắm mạng là gì?

  – Lưu lượng thông tin là băng thông (Bandwidth): chỉ số của lưu lượng thông tin cho ta biết dung lượng đường truyền có thể cho phép server hoạt động trên internet, khi hết lưu lượng thông tin, ko ai có thể truy cập vào server được nữa. Lưu lượng thông tin càng cao thì server càng cho phép nhiều người truy cập vào server và tốc độ của server cũng nhanh hơn khi có nhiều lượt truy cập cùng một lúc. Lưu lượng thông tin 100GB/tháng ở đây là bao gồm cả upload và download.

  – Không gian rack được tính bằng đơn vị (U) áp dụng cho Server dáng nằm để lắp vào tủ rack, 1U = 1,75 inch = 1,75 x 2,54 cm (1 inch = 2,54cm), là đơn vị mà các nhà sản xuất quy ước dùng để đo chiều cao của thiết bị. Khi tài liệu ghi switch/hub/router/server 1U có nghĩa là chúng có chiều cao 1U. Nếu quan sát các thiết bị như switch, hub, router, server… dành cho doanh nghiệp (không phải loại dành cho gia đình, văn phòng nhỏ), bạn sẽ thấy chiều cao của chúng là bội số của U, chẳng hạn 1U, 2U, 4U, 5U…

  – Ổ cắm mạng theo tên kỹ thuật là “Outlet” thường người ta phân làm 02 loại một loại âm tường và loại không âm tường.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giải đáp những thắc mắc về dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ tại VDO

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN