Giai đoạn lắp đặt máy phát điện Mitsubishi như thế nào?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi ngothong248, 21/9/16.

 1. ngothong248

  ngothong248

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/11/15
  Bài viết:
  412
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy phát điện hiện đang là vấn đề hot nhất. Nó ko những cung cấp năng lượng cho những quá trình chế tạo cho các xí nghiệp mà còn phân phối điện năng cho những sinh hoạt hằng ngày của những hộ gia đình nhỏ và vừa.

  Xem thêm tại đây : may phat dien mitsubishi

  Tuy nhiên rất ít người vẫn còn mơ hồ về quá trình sử dụng máy và bảo dưỡng máy chính xác trong khi vận hành.

  Nhân tiện đây may phat dien Hưng Tiến Phúc xin viết một bài viết về qui tắc giao hàng, lắp đặt máy và hướng dẫn dùng và bảo dưỡng may phat dien cho dòng máy có cách âm.

  Sau thỏa thuận của máy phát điện Hưng Tiến Phúc và bên phía khách hàng ở khu vực lắp đặt , thì đã lựa ra 1 ngày để vận chuyển máy và lắp đặt may phat dien.
  [​IMG]
  Xem thêm : may phat dien mitsubishi 30kva

  Đội thợ tập chung tại kho máy phát điện Hưng Tiến Phúc để chuẩn bị khâu kiểm tra may phat dien. Loại máy này là may phat dien có vỏ chống ồn. Chúng tôi kiểm tra may phat dien vận hành có êm không, có bị trầy xước, có bị lỗi nơi nào hay không(nếu có thì chúng tôi mang máy khác để kiểm tra,). Kiểm tra máy xong, nếu máy ko có vấn đề gì thì chúng tôi bắt đầu chuyển sang kiểm tra tủ ATS (tủ ATS khách đặt thêm). Sau khi kiểm tra xong xuôi, chúng tôi bắt đầu niêm phong may phat dien để chuẩn bị ngày mai vận chuyển cho khách.

  Ngày hôm sau, chúng tôi tiếp tục kiểm tra máy niêm phong có trầy xước ko, và chuẩn bị một số thiết bị để chuẩn bị vận chuyển lên để bàn giao và lắp đặt máy. Sau lúc kiểm tra xong xuôi chúng tôi bắt đầu chuyển máy phát điện lên xe cẩu nhỏ để vận chuyển lên .

  Sau lúc chúng tôi vận chuyển máy lên đến địa điểm của khách thì chúng tôi bắt khảo sát tình hình ở hiện trường (vì hiện tại khách có 1 may phat dien Mitsubishi đời cũ). Và hỗ trợ khách kiểm tra máy giao đến có nên là máy mới không, nếu có dấu hiệu máy cũ thì chúng tôi sẽ có cách xử lí. Sau 1 thời gian chúng tôi khảo sát và bắt đầu tháo máy điện cũ của anh chị và vận chuyển máy phát điện.

  Sau khi đã vận chuyển đúng chỗ nên đặt và khi đó chúng tôi bắt đầu khởi động máy cho khách coi, và lúc đó chúng tôi chuẩn bị lắp tủ ATS, và lắp mạng lưới điện năng nhà vào may phat dien.

  Sau lúc lắp xong, chúng tôi bắt đầu kiểm tra lúc mất điện, và hướng dẫn cho khách về biện pháp vận hành máy, hướng dẫn cụ thể các chi tiết cho khách (nếu khách không nắm được thì khách có khả năng hỏi thêm). Sau hướng dẫn cho khách xong, chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần cuối bằng cách, chúng tôi tắt hết mạng lưới điện năng trong nhà và bắt đầu mở may phat dien lên xem có chạy được ko và có xuất hiện ra lỗi nào ko, nếu có thì chúng tôi kiểm tra và sửa lại lỗi đó tại hiện trường.

  Xem thêm : may phat dien mitsubishi 60kva

  Sau khi đã lắp đặt xong thì chúng tôi bắt đầu nghiệm thu và bàn giao máy, đồng thời phân phối các thiết bị đi kèm theo máy. Đồng thời dán tem bảo hành lên máy và cho số điện thoại của đội kỹ thuật lúc có vấn đề về máy thì khách có khả năng liên hệ đến số đó để mà khắc phục trong khi dùng máy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giai đoạn lắp đặt máy phát điện Mitsubishi như thế nào?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN