Giải pháp contact center cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi canhosaigon, 17/4/15.

 1. canhosaigon

  canhosaigon Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  3/10/14
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giải pháp contact center tương tác tối ưu hóa nhiều hơn cho doanh nghiệp
  Contact center và giải pháp contact center là gì?
  Giải pháp contact center cho doanh nghiệp

  Contact Center là một mô hình có khả năng tương tác cao hơn nhiều so với Call Center. Các công nghệ Contact Center ngày nay giúp giảm chi phí hoạt động cho doanh nghiệp thông qua việc làm trôi chảy các bước trong quy trình kinh doanh. Đầu tiên, doanh nghiệp không tốn chi phí liên lạc, hội thoại cho bên thứ ba.Hai là, doanh nghiệp có thể cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác cho nhân viên và cả khách hàng. Cuối cùng,doanh nghiệp sẽ quản lý được cả các cuộc gọi nhỡ, cuộc gọi bị trì hoãn và sau đó chủ động liên lạc với khách hàng, như vậy, doanh nghiệp sẽ không bỏ lỡ một khách hàng nào tìm đến công ty.

  [​IMG]

  Một ví dụ cho thấy Contact Center có thể cải thiện hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp là gì?
  Giải pháp Contact Center có thể được coi là một giải pháp ”tất cả trong một” dành cho việc quản lý các luồng thông tin ra vào doanh nghiệp. Hơn nữa, các nhân viên có thể dễ dàng chăm sóc khách hàng của mình cho dù không ở tại công ty, đây chỉ là một ví dụ cho cách làm việc tiện lợi mà một contact center cung cấp, không có nghĩa công ty có các nhân viên chăm sóc khách hàng ngồi không tập trung.
  Hệ thống còn hỗ trợ cho việc chăm sóc khách hàng một cách tối đa bằng việc cho phép ghi nhận và truy xuất thông tin khách hàng dễ dàng cho các lần khách hàng gọi đến. Trên hết, Contact Center có giao diện dễ sử dụng đối với các nhân viên chăm sóc khách hàng và các nhà quản lý mặc dù tích hợp rất nhiều tính năng khác nhau.

  Keyword: giải pháp contact center - giai phap contact center
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giải pháp contact center cho doanh nghiệp
Like và Share ủng hộ ITSEOVN