Giải pháp giám sát quản lý vị trí nhân viên kinh doanh

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi ksmart, 4/1/16.

 1. ksmart

  ksmart Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Giải pháp giám sát bằng phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh, nhân viên thị trường, với giải pháp định vị điện thoại Ksmart:

  Bạn là người quản lý, là giám đốc điều hành, là chủ một doanh nghiệp hoặc cửa hàng nhưng đang đau đầu vì :

  - Nhân viên kinh doanh luôn ra ngoài nhưng không mang lại hiệu quả về doanh số?
  - Nhân viên kinh doanh thường xuyên phải đi công tác xa tại tỉnh?
  - Nhân viên giao hàng của bạn chậm trễ khi tới cửa hàng hay tới đại lý?

  Trên cương vị là nhà quản lý, bạn luôn muốn biết nhân viên của mình thực sự đang làm việc ở đâu, vị trí nào? Họ có làm việc cho công ty không hay đang giải quyết công việc cá nhân vào giờ làm. Trong khi bạn đang làm việc, gặp gỡ các đối tác không có điều kiện để lúc nào cũng giám sát họ.

  Việc thuê người giám sát nhân viên hiện nay cũng chỉ là giải pháp tạm thời và điều còn nhiều bất cập và gặp nhiều khó khăn. Trong khi nhu cầu giám sát nhân viên là nhu cầu chính đáng trong việc phát triển thị trường và rất thiết thực của nhà quản lý khi hàng ngày bạn đang phải bỏ ra cả một lượng lớn tiền công để trả cho nhân viên của mình.

  Với phương pháp quản lý truyền thống trước đây, việc giám sát chỉ có thể dựa trên lời nói cũng như ý thức tự giác của nhân viên và sẽ thật khó cho bạn nếu như họ không trung thực. Nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay, việc giám sát này trở nên thực sự đơn giản, để biết nhân viên của bạn hiện ở đâu hay khu vực nào bạn chỉ cần truy cập trên máy tính hoặc điện thoại của bạn có kết nối Internet là bạn sẽ biết được vị trí chiếc điện thoại nhân viên mang theo hiện đang ở đâu, trên đường nào, đang dừng hay đang di chuyển.

  Qua đó bạn có thể giám sát được nhân viên của mình có đến các khu vực làm việc hay đại lý để tiếp thị không hay đang đi công việc riêng trong giờ làm? Nhân viên kinh doanh có đi công tác đúng nơi quy định không hay đang mượn thời gian du lịch thêm ở các nơi khác. Nhân viên giao hàng đang tắc đường ở ngã tư mà đến trễ hay đang tranh thủ ngồi uống trà đá nơi vỉa hè, v.v...

  Ksmart - Phần mềm quản lý nhân viên kinh doanh làm việc ngoài văn phòng (đội ngũ marketing, nhân viên lắp đăt...) được Lạc Hồng phát triển dựa trên quá trình nghiên cứu và ứng dụng thành công những phát triển công nghệ kết hợp với sự hiểu biết chuyên sâu về nghiệp vụ bán hàng. Ứng dụng công nghệ đa nền tảng – Cross Platform, phần mềm Ksmart phá bỏ mọi giới hạn về không gian làm việc và phương thức quản lý. Phần mềm tích hợp ngay trên điện thoại thông minh, cho phép nhân viên và người quản lý có thể thực hiện các hoạt động nghiệp vụ đặc trưng ngay cả khi không có mặt tại công ty.

  Ksmart giúp nhà quản lý giám sát được đội ngũ nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên làm việc ngoài thị trường, nhân viên lắp đặt nhân viên giao nhận v.v….
  • Quản lý giám sát vị trí và công việc của nhân viên mọi lúc, mọi nơi. Đo hiệu suất làm việc của nhân viên.
  • Quản lý giám sát được toàn bộ lộ trình di chuyển của nhân viên. Giúp hoạch định kế hoạch di chuyển hợp lý tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian di chuyển.
  • Lập kế hoạch, xây dựng tuyến bán hàng và phân công công việc cho nhân viên thuận tiện dễ dàng.
  • Đo hiệu suất làm việc của nhân viên một cách chính xác, đơn giản thông qua báo cáo doanh thu theo ngày của từng nhân viên.
  • Cung cấp thông tin đầy đủ về doanh thu, khách hàng theo từng ngày đến từng nhân viên.
  • Lưu trữ và cập nhật hình ảnh của từng đại lý, từng khách hàng.
  Xem chi tiết tại ksmart.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giải pháp giám sát quản lý vị trí nhân viên kinh doanh

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
 2. levonav

  levonav Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
 3. Mr.TNP

  Mr.TNP Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  16/12/15
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  tiên tiến quá riết tự làm chủ rồi làm nhân viên luôn quá
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN