Giải Pháp Kết Nối Vô tuyến

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi huetamnguyenthi, 23/5/14.

 1. huetamnguyenthi

  huetamnguyenthi Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  11/4/14
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tổng quan về ứng dụng WiFi ngoài trời
  Khi các thiết bị và ứng dụng WiFi ngày càng phát triển với tốc độ nhanh chóng, nhu cầu cung cấp kết nối internet không dây đã mở rộng từ trong nhà sang ngoài trời. Nhờ vào những thuận lợi lớn là tổng chi phí để sở hữu thấp hơn và triển khai nhanh chóng, WiFi ngoài trời đã dần trở thành một trong những lựa chọn được quan tâm nhờ chi phí hiệu quả nhất để dễ dàng mở rộng mạng lưới kết nối ở những nơi có yêu cầu kết nối không dây để làm việc, cung cấp dịch vụ hoặc đơn giản chỉ là cho một cuộc sống thoải mái, thuận tiện hơn.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu này, Viễn Tin cung cấp các giải pháp mở rộng mạng nội bộ Ethernet sẵn có rất ổn định, đó là công nghệ WiFi ngoài trời nhằm mở rộng hệ thống mạng có sẵn. Giải pháp này có các khả năng ứng dụng rộng rãi từ các công ty, tổ chức, nhà máy, công viên, khu du lịch, trung tâm nghệ thuật cho đến sân golf, trạm vận chuyển, bến tàu, nhà xưởng và những nơi có nhu cầu triển khai mạng một cách ít tốn kém và nhanh chóng.

  Ngoài ra, những ứng dụng WiFi ví dụ như truy cập Internet công cộng, truyền dữ liệu/ thoại/ video, giám sát bằng video, theo dõi và đo lường thời gian thực của truy cập, kiểm soát hàng tồn kho đã cho chúng ta thấy được những ứng dụng khác của hệ thống WiFi ngoài trời. Giải pháp của Viễn Tin mở rộng khả năng kiểm soát trong khi vẫn duy trì bảo mật và hỗ trợ quản lý mạng doanh nghiệp.


  Lĩnh vực ứng dụng
  Đường trục không dây
  WISP/ISP trạm cuối
  Dịch vụ Internet băng thông rộng tốc độ cao
  WiFi công cộng
  Điện thoại di động cho công nhân viên trong tổ chức
  Mạng doanh nghiệp
  Thay thế việc kéo dây truyền thống và mở rộng mạng doanh nghiệp
  Mở rộng hệ thống Ethernet ngoài trời
  Bảo mật và kiểm soát truy cập
  Ưu điểm của hệ thống
  Tất cả những thiết bị WiFi ngoài trời Viễn Tin cung cấp đều hoạt động theo chuẩn công nghệ 802.11 với thiết kế không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và có thể chịu được bụi, mưa, sóng mạnh, nhiệt độ khắc nghiệt và rung chuyển cho phép kéo dài thời gian hoạt động của thiết bị trong môi trường khắc nghiệt
  Tần số phổ thông không cần xin cấp phép giúp tiết kiệm chi phí tổ chức và triển khai
  Triển khai nhanh chóng với những thiết bị dễ dàng cài đặt/ cấu hình/ bảo trì
  Khả năng truy cập internet không dây băng thông rộng mang đến khả năng cung cấp dịch vụ cao nhất cho mỗi người dùng
  Phân phối băng thông hiệu quả dựa trên mỗi liên kết phù hợp cho những nơi quản lý băng thông, giúp đảm bảo hiệu suất và chất lượng dịch vụ


  MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Nguyễn Thị Huệ Tâm
  SĐT: 0909 536 282
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giải Pháp Kết Nối Vô tuyếnLike và Share ủng hộ ITSEOVN