Giải pháp mới tiết kiệm điện với máy biến tần

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phuongnam8675, 28/8/16.

 1. phuongnam8675

  phuongnam8675 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giải pháp để giải quyết bài toán này là đổi mới tốc độ động cơ ở thích hợp với từng quá trình phát hành mà vẫn phục vụ được đòi hỏi của người sử dụng .

  Với động cơ đáp ứng trong ngành nước sạch sẽ thì bên trong giờ cao điểm hoạt động hết công suất nhưng mà tại giờ thấp điểm sẽ hoạt động với công suất bé dại đủ duy trì áp lực trên đường ống.

  >>http://bit.ly/2bhHD5u

  Với động cơ của máy ép dầu thì tại quá trình có tải động cơ hoạt động tối đa, bên trong quá trình chờ ép thì hầu như động cơ không hoạt động. bởi đó việc dùng biến tần tốt năng lượng cho hệ thống bơm, quạt đã mang lại hiệu quả kinh tế lớn với chi tiêu đầu vào không quá lớn.

  Với việc sử dụng biến tần và các trang bị phụ trợ được sản xuất với lại chất lượng cao: rẻ tiêu dùng năng lượng, bảo vệ động cơ bên trong quá trình làm việc, nâng cao tuổi thọ các trang bị cơ khí, quá trình khởi động và dừng mềm giúp nâng cao tuổi thọ hệ thống, bình yên với người dùng . Qua quá trình đo, giám sát hệ thống có thể dễ dàng nhận thấy phải chăng đến 40% năng lượng.

  đến với doanh nghiệp ADS quý khách hàng sẽ được tư vấn hệ thống sao ở đạt được chất lượng tối đa với chi phí tối thiểu.

  Với cấu tạo của các động cơ xoay chiều ba pha truyền thống thì tốc độ quay của động cơ coi nhưng mà không đổi với hệ thống lưới điện xoay chiều được sản xuất với tần số công nghiệp f = 50Hz thông qua quan hệ f="p.n/60" - bên trong đó p là số đôi cực của động cơ, và n là tốc độ quay. Với quan hệ này, tốc độ quay của động cơ chỉ còn dựa vào vào tần số của lưới điện. do vậy để thực hiện đổi mới được lưu lượng, điều tốt nhất là đổi mới tốc độ động cơ sơ cấp, có nghĩa là cần phải thay đổi tần số của lưới điện.

  [​IMG]

  Cho các xí nghiệp, gia đình máy và cho các căn hộ máy điện đều có các trang bị hút thổi gió, khói, hơi nước, hệ thống bơm nước...được sản xuất với dùng động cơ ba pha xoay chiều làm động cơ sơ cấp. bên trong các xí nghiệp khác, thường là các trang bị làm mát ( điều hoà trung tâm ), máy bơm nước...bên trong quá trình phát hành , lưu lượng của các trang bị này luôn cần đổi mới để phù hợp với nhu cầu cụ thể về sản xuất của xí nghiệp, gia đình máy....

  Với động cơ sơ cấp là các động cơ xoay chiều ba pha, việc điều chỉnh lưu lượng của các thiết bị này là gian khổ bởi mà ta đã biết, lưu lượng của các môi chất thông qua thiết bị là phụ thuộc vào tốc độ qua của động cơ sơ cấp.

  Lưu lượng của các thiết bị này dựa vào vào tốc độ của động cơ sơ cấp, nhưng tốc độ này lại dựa vào vào tần số của nguồn điện. bởi vậy với một động cơ sơ cấp đã mang , việc điều chỉnh tốc độ thuận lợi thực hiện được nhất là thay đổi tần số của nguồn điện. Giải pháp trong vấn đề trên chính là sử dụng biến tần để thay thế tại các van.

  Xem thêm: http://bit.ly/2bbbO2a

  Khi vận hành động cơ của bơm, quạt hoạt động hết 100% công suất, bên trong giờ cao điểm hệ thống hoạt động 100% công suất mà tại giờ thấp điểm công suất cần thiết để hoạt động nhỏ nhưng động cơ vẫn hoạt động hết công suất điều này gây lãng phí.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giải pháp mới tiết kiệm điện với máy biến tần

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN