Giải pháp thanh toán trực tuyến thương mại điện tử

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lannthvtc, 24/8/16.

 1. lannthvtc

  lannthvtc Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  15/8/16
  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong các hình thức thanh toán trực tuyến hiện nay, các giải pháp thanh toán trực tuyến sử dụng tài khoản hoặc thẻ ghi nợ nội địa (ATM) được xem là tiện dụng nhất cho khách hàng mà vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật.Chỉ với 1 tài khoản ATM có đăng ký internet banking là bạn có thể thực hiện các giao dịch mua sắm online hay đơn giản là nạp thẻ điện thoại online đầy tiện ích.

  Các cổng thanh toán trực tuyến được cấp phép bởi Ngân hàng nhà nước Việt Nam, cho phép các website thương mại điện tử tích hợp với cổng thanh toán trực tuyến để khách hàng có thể thanh toán trực tuyến cho các sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng .


  Cổng thanh toán trực tuyến được Ngân hàng nhà nước cấp phép là các đơn vị cung ứng hàng hóa hoặc dịch vụ chấp nhận các hình thức thanh toán điện tử như:

  · Ví điện tử

  · Thẻ ghi nợ nội địa được phát hành bởi các ngân hàng trong nước.

  · Tài khoản tiền gửi tại ngân hàng.

  · Thẻ ghi nợ và tín dụng quốc tế.


  Các chức năng của cổng thanh toán trực tuyến:


  · Cho phép chủ tài khoản thẻ thực hiện việc thanh toán mua sắm trực tuyến: mua đồ dùng, vật dụng, quần áo, mĩ phẩm,…hay đơn giản là mua thẻ online bằng các loại thẻ ghi nợ nội địa của Ngân hàng.

  · Xác thực chủ thẻvà thực hiện đối chiếu.

  · Việc tích hợp thanh toán giữa Cổng thanh toán và các website cung ứng dịch vụ, hàng hóa được đơn giản nhanh chóng và đảm bảo tính bảo mật.

  · Hệ thống hỗ trợ các giao dịch cấp phép, thanh toán, hủy giao dịch và hoàn tiền theo đúng tiêu chuẩn của tổ chức thẻ quốc tế và có thể tùy biến theo quy định cụ thể của Ngân hàng.

  · Hỗ trợ các phương thức xác thực chủ thẻ như One Time Password gửi qua SMS theo mô hình 3D-Sercure của các tổ chức thẻ quốc tế đang áp dụng.

  · Hỗ trợ các các website tích hợp công cụ quản lý rủi ro cùng bộ phận quản lý rủi ro theo dõi giao dịch, cho phép giảm thiểu các gian lận trong thanh toán trực tuyến.

  · Cung cấp giao diện quản lý cho các website tích hợp thống kê được các giao dịch, phục vụ cho việc đối soát và thanh toán, kiểm soát doanh số thanh toán qua cổng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giải pháp thanh toán trực tuyến thương mại điện tử

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN