Giải pháp tòa soạn báo điện tử tự động phân chia, quản lý các file image, video

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi nhung luong, 7/3/16.

 1. nhung luong

  nhung luong Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Có rất nhiều tiện ích mà Giai phap bao dien tu mang lại cho doanh nghiệp: tính năng tiện lợi giúp việc nhập nội dung dễ dàng, tìm kiếm tin bài khoa học theo nhiều tiêu chí, đồng xuất bản tin bài, Phản hồi độc giả,....

  [​IMG]

  Quản lý tài nguyên

  · Tự động phân chia, tổ chức thư mục tài nguyên khoa học: / user/ năm/ tháng/ ngày

  · Phân quyền người dùng thực hiện đúng chức năng

  · Cho phép quản lý file: Image (jpg, gif); Video (flv, wmv, avi); Audio (wma, flv); Docs (doc, pdf)

  · Giới hạn dung lượng file tải lên

  Xem thêm: Xay dung website cong thong tin dien tu

  Báo chí ra đời nhằm cung cấp thông tin tiêu biểu về mọi mặt của đời sống xã hội tới công chúng, là diễn đàn thể hiện mối liên hệ qua lại và không tách rời giữa chính quyền với người dân. Hoạt động báo chí được xem là hoạt động chính trị, xã hội có tầm ảnh hưởng sâu rộng mà trong đó không thể thiếu sự tham gia của công chúng.

  Công chúng vừa là nguồn cung cấp thông tin, lại vừa là đối tượng tiếp nhận thông tin. Sự tương tác giữa báo chí và công chúng là giúp phản ánh tâm tư, nguyện vọng của người dân, là công cụ để “đo” thân nhiệt của dư luận xã hội trước các quyết sách của những người điều hành đất nước.

  Trước kia, nếu muốn có một tờ báo thì người ta phải ra tiệm hoặc sạp báo để mua. Ngày nay, chỉ với một chiếc máy tính có nối mạng Internet, chúng ta đã có thể truy cập thông tin của bất kỳ tờ báo nào có thiết lập trang báo điện tử. Với trang báo điện tử, ngay tại nhà, bạn sẽ biết được thông tin mua, bán, giá cả thị trường, tư vấn sức khỏe, thông tin việc làm… Không những vậy, báo điện tử còn đáp ứng được nhiều thắc mắc, góp ý của những khách hàng khó tính. Nó phục vụ nhiều loại hình dịch vụ đa dạng cho nhiều loại khách hàng khác nhau.

  Hệ thống quanr trị nội dung website hỗ trợ giúp doanh nghiệp quản lý tài nguyên website, phân quyền quản trị website. Sự tương tác giữa công chúng và báo trí luôn phản ánh tâm tư, nguyện vọng của xã hội, là thước đo sự hiện thân của xã hội. Để luôn mang lại những tin tức sớm nhất cho người dân, chất lượng nhất. Bạn cần một hệ thống quản trị nội dung website.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giải pháp tòa soạn báo điện tử tự động phân chia, quản lý các file image, video

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN