Giải trí tại hạt đậu, đặt banner giá trẻ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi Quang Anh, 4/8/15.

 1. Quang Anh

  Quang Anh

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  21/6/15
  Bài viết:
  188
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  I. Website giải trí Hạt Đậu

  Được xây dựng ngày 25/5 năm nay. Hạt Đậu là một website mới trong ngành tin tức giải trí việt, Hạt Đậu đến nay vẫn chưa cập nhật tin tức được nhanh và nhiều như các website khác nhưng. Như đã nói, là một website mới, chúng tôi luôn cố gắng phát triển cho một website chất lượng, cập nhật nhanh và nhiều tin tức giải trí trong ngày.
  [​IMG]
  Tin tức được cập nhật mỗi ngày và chính xác, không mang tính thời sự. Phù hợp cho giới trẻ hoặc mục đích thư giãn. Trang web xoay quanh những tin hot nhất trong mỗi chuyên mục. Chia sẻ nhiều kĩ năng sống, kinh nghiệm và những chuyện đáng suy ngẫm trong cuộc sống. Ngoài ra mục công nghệ với tin công nghệ và chia sẻ nhiều thủ thuật smartphone/desktop/laptop hay nên Hạt Đậu còn phù hợp với những người đam mê công nghệ.

  II. Đặt banner giá rẻ

  Không bao gồm thủ tục hợp tác và đặt quảng cáo rườm rà và chi phí khủng như các website khác. Ở các website khác, nếu muốn đặt banner quảng cáo để tăng lượng truy cập, để PR cho website/sản phẩm của bạn. Hầu như bắt buộc bạn phải có công ty, hoặc có giấy phép thông tin về dịch vụ để đăng kí hợp tác và đặt banner. Nhận thấy điều này không cần thiết, chúng tôi đã đơn giản hóa quá trình hợp tác đặt banner. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, thương lượng và để lại một vài thông tin cá nhân hoặc công ty/doanh nghiệp. Bạn đã có thế đặt banner ở website giải trí Hạt Đậu.
  Nhiều người cho rằng, Hạt Đậu banner giá rẻ là vì website còn mới. Nhưng không, vì muốn tạo sự khác biệt. Chúng tôi muốn đơn giản hóa mọi thứ. Tập trung vào trải nghiệm của người dùng!

  Hãy truy cập Hạt Đậu mỗi ngày nhé! (hatdau.vn)
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giải trí tại hạt đậu, đặt banner giá trẻ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN