Giám sát hành trinh xe ô tô quận 4, TP. HCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Trung' bắt đầu bởi lebaomo, 2/3/16.

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/4/15
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bây giờ, công nghệ số vượt trội thịnh vượng, công cụ giám sát hành trình toàn cầu GPS và một vài ứng dụng GPS càng áp dụng các lĩnh vực phục vụ nhu cầu cuộc sống. Ở nước ta, một số áp dụng đưa hệ thống định vị vào đời sống hay thường như : quản lý phương tiện, vật dụng, con người... áp dụng ứng dụng hầu hết trong các sinh hoạt đời sống và hoạt động kinh doanh.
  Loại phương tiện này truyền thông này được ứng dụng được trong tất cả các phương tiện ô tô con hoặc tải xe gắn máy, xe vận tả, tàu thủy các loại..v..v..
  Vì Vậy từ công nghệ truyền tin của ứng dụng của GPS trên, chúng ta đã xây dựng thiết kế và cài đặt trong các phương tiện định vị trực tuyến. Các bạn chỉ cần mỗi cái laptop hoặc chiếc di động đã kết nối GPRS thì lúc đó Bạn có thể theo dõi được phương tiện Các bạn đang ở đâu ? vị trí nào ? đang đi hướng nào ? chạy nhanh chậm bao nhiêu ? Còn nữa, chúng còn giúp Quí khách trông coi, ô tô, xe máy, ..v.v… qua việc kiểm tra của diễn biến hành trình đã được ghi lại đầy đủ trên công cụ này.
  Những tính nãng căn bản của sản phẩm trực truyến này :
  1. Định vị: Đó là ích lợi cơ bản nhất của những công cụ có cài đặt định vị toàn cầu. Ứng dụng này nó ghi tọa độ địa lý Các bạn đang có mặt tại tọa độ trên trái đất thông qua GPS.
  2. Điều khiển và quản lý phương tiện: Trông quản ô tô môtô của từng cá nhân hoặc nhiều cơ quan,… Quan trọng hơn như là các doanh nghiệp vận tải các loại. Đầu tiên, công cụ cho phép giám sát lộ trình đường đi của phương tiện theo thời gian chuẩn như : tốc độ, hướng sự di chuyển của xe, kể cả trạng thái đóng nguồn/mở nguồn của ô tô xe máy,…v..v.., hoặc quá vận tốc tốc độ của phương tiện… qua đó, sản phẩm này còn lưu trữ diễn biến của từng xe và hiển thị chi tiết lại lộ trình của từng phương tiện trên cùng một màn hình. Ngoài ra, một số công cụ giam sat hanh trinh o to GPS chúng có tác dụng cảnh báo mỗi phương tiện khách hàng chạy nhanh vượt vận tốc qui định giao thông.
  3. Tìm người, tìm phương tiện: Lúc kích hoạt tính năng này, quí khách nhất định nhìn xem được tọa độ của mỗi xe cho dù ở bất cứ đâu, miễn sản phẩm giám sát hành trình GPS đang kết nối internet với DCOM 3G hoặc Wi-Fi. Đặc biệt hơn là tìm kiếm con cái người thân đối với các bậc cha mẹ.
  4. Quản lý chống trộm hiệu quả: Khó có thể kể hết những vai trò đặc biệt của máy giám sát này. chúng có thể phone và gửi tin nhắn để báo hiệu tình trạng ngay ô tô mô tô khi bị bẻ gãy khóa và cảnh báo khi phương tiện bị hoạt động. Những lúc đó bạn sẽ rõ xe mình đang gặp trong trường hợp không an toàn để có cách giải quyết ngay lập tức. Qua đó, Quí khách có thấy máy giám sát GPS nhiệm vụ chức năng những một máy giám sát chống trộm rất hiệu quả.

  Mọi chi tiết xin quý vị vui lòng liên hệ : 0902807576 để đượ hỗ trợ tư vấn ưu đãi nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giám sát hành trinh xe ô tô quận 4, TP. HCMLike và Share ủng hộ ITSEOVN