Giàn giáo cơ bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi quynhmai1893, 30/1/16.

 1. quynhmai1893

  quynhmai1893 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  26/1/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  là những tiêu chuẩn, sổ cái và transoms. Các tiêu chuẩn, còn gọi là uprights, là những ống dọc đó chuyển toàn bộ khối lượng của kết cấu mặt đất, nơi họ nghỉ ngơi trên một tấm nền hình vuông để lan truyền tải. Các cơ sở tấm có chân trong trung tâm của nó để giữ cho ống và đôi khi được gắn vào một bảng duy nhất. Ledgers là những ống ngang mà kết nối giữa các tiêu chuẩn. Transoms ngự trên sổ ở góc bên phải. transoms chính được đặt bên cạnh các tiêu chuẩn, họ nắm giữ các tiêu chuẩn tại chỗ và cung cấp hỗ trợ cho các ban; transoms trung gian là những người được đặt giữa transoms chính để cung cấp thêm hỗ trợ cho các ban. Tại Canada phong cách này được gọi là "tiếng Anh". "Mỹ" có transoms gắn liền với các tiêu chuẩn và được sử dụng ít hơn nhưng có những lợi thế nhất định trong một số tình huống. Kể từ giàn giáo là một cấu trúc vật lý, nó có thể đi vào và đi ra khỏi giàn giáo.

  Cũng như các ống bên phải góc có niềng răng chéo để tăng độ cứng, chúng được đặt theo đường chéo từ sổ kế toán vào sổ cái, bên cạnh các tiêu chuẩn mà họ được trang bị. Nếu mắc cài được gắn vào sổ cái họ được gọi là sổ cái niềng răng. Để hạn chế ảnh hưởng một cú đúp mặt tiền được trang bị để đối mặt với các đài mỗi 30 mét hoặc hơn ở một góc 35 ° -55 ° chạy ngay từ cơ sở đến đỉnh của giàn giáo và cố định ở mọi cấp độ.

  Trong bộ ghép đề cập trước đây, ghép góc vuông tham gia sổ hoặc transoms tiêu chuẩn, cây gổ ngắn hoặc ghép đơn tham gia hội đồng quản trị mang transoms đến sổ cái - Non-board transoms mang cần được cố định bằng cách sử dụng coupler góc vuông. ghép xoay là để kết nối các ống ở những góc khác. Các khớp thực tế đang chao đảo để tránh xảy ra ở mức độ như nhau trong các tiêu chuẩn láng giềng.
  Cơ bản về giàn giáo đo kích thước. Không có bảng, giằng hoặc ghép hình

  [​IMG]

  Các spacings trong những yếu tố cơ bản trong giàn giáo là khá chuẩn. Đối với một mục đích chung Scaffold chiều dài bay tối đa là 2,1 m, cho công việc nặng hơn kích thước vịnh được giảm xuống còn 2 hoặc thậm chí 1,8 m trong khi kiểm tra chiều rộng bay lên đến 2,7 m được cho phép.

  Chiều rộng giàn giáo được xác định bởi độ rộng của bảng, chiều rộng tối thiểu cho phép [ở đâu?] Là 600 mm nhưng một điển hình thêm bốn tàu giàn giáo sẽ là 870 mm rộng từ tiêu chuẩn tiêu chuẩn. Nhiều nặng giàn giáo có thể yêu cầu 5, 6 hoặc thậm chí lên đến 8 bảng chiều rộng. Thường thì một bảng bên trong được thêm vào để làm giảm khoảng cách giữa các tiêu chuẩn bên trong và cấu trúc.

  Chiều cao nâng, khoảng cách giữa các sổ cái, là 2 m, mặc dù thang máy cơ sở có thể lên đến 2,7 m. Sơ đồ cũng cho thấy một thang máy kicker, mà chỉ là 150 mm hoặc hơn so với mặt đất.

  khoảng cách giữa các cây ngang được xác định bởi độ dày của Ban hỗ trợ, 38 bảng mm đòi hỏi một khoảng cách cây ngang không quá 1,2 m trong khi một hội đồng quản trị 50 mm có thể đứng một khoảng cách cây ngang 2,6 m và 63 mm bảng có thể có một khoảng tối đa 3,25 m . Nhô ra tối thiểu cho tất cả các ban là 50 mm và nhô ra tối đa là không quá 4 lần độ dày của bảng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giàn giáo cơ bản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN