Giao lưu văn hóa tại Trung tâm Đài Bắc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoavic, 3/11/15.

 1. hoavic

  hoavic

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Được thành lập vào năm 1993, Trung tâm Nghiên cứu tại Đài Bắc cung cấp nghiên cứu ở nước ngoài cho sinh viên cơ hội duy nhất để học chuyên sâu tiếng Quan Thoại Trung Quốc sử dụng các ký tự truyền thống và phương pháp sư phạm giảng dạy mới nhất. Ngoài ra, học sinh đi Trung Quốc thực tập bởi tổ chức, được chọn môn tự chọn dạy hoặc bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
  => Chi phí thấp khi du học Thụy Điển
  Học sinh có trình độ gần như nguyên bản bằng tiếng phổ thông nên biết rằng khả năng ngôn ngữ của họ có thể vượt quá các khóa học ngôn ngữ tiên tiến nhất được cung cấp trong chương trình này. Những sinh viên nên xem xét các Truyền thông, Kinh doanh, và chương trình kinh tế chính trị, cũng tại Trung tâm Học tại Đại học Quốc gia Chengchi ở Đài Bắc, cho phép sinh viên trực tiếp đăng ký học tại các trường đại học chủ nhà.

  VĂN HÓA HỌC

  Học sinh tham dự các lớp học ngôn ngữ sáng hoặc buổi chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu, trong ba giờ mỗi ngày. Các lớp học tự chọn diễn ra tại khối 90 phút hai buổi chiều mỗi tuần.
  => Du học Đan Mạch lãng mạn
  Lịch học Trung tâm ngoại ngữ Đại học Chengchi Trung Quốc bao gồm ba điều kiện: mùa thu, mùa đông, và mùa xuân. Sinh viên năm học tham dự cả hai mùa thu và mùa xuân về. Mặc dù các hoạt động ngoại khóa và du lịch cá nhân đóng góp vào kinh nghiệm tổng thể của học sinh tại Đài Loan, tham dự lớp học là tối thượng. Bất kỳ du lịch kéo dài nên diễn ra trước hoặc sau khi chương trình, hoặc trong các ngày nghỉ.

  BẢN CHẤT CỦA LỚP HỌC

  Những người tham gia học các lớp ngôn ngữ với sinh viên quốc tế khác, nhiều người trong số đó là từ các bộ phận khác của châu Á. Các lớp học ngôn ngữ là nhỏ, và học sinh được khuyến khích tham gia tích cực. Chương trình lớp học ngôn ngữ Trung Quốc tự chọn là để nghiên cứu sinh ở nước ngoài, các khóa học tự chọn dạy bằng tiếng Anh dành cho sinh viên Đài Loan địa phương để tiếp tục trao đổi văn hóa. Tất cả các khóa học ngôn ngữ được dạy cách sử dụng (zhengtizi) ký tự Trung Quốc truyền thống và hệ thống Hanyu Pinyin Latinh, mà cũng thường được sử dụng ở Trung Quốc đại lục, mặc dù học sinh có tùy chọn để tìm hiểu hệ thống chú âm Fuhao (Bopomofo) là tốt.
  => Du học Thụy Sĩ thế giới đồng hồ
  HỆ THỐNG PHÂN LOẠI

  Lớp học tiếng Trung Quốc được chấm điểm trên cơ sở của một trung hạn và kỳ thi cuối cùng, câu đố, bài tập về nhà, và tham gia lớp học. Các khóa học tự chọn, dạy bằng tiếng Anh, được chấm điểm trên giấy tờ ngắn và một dự án nghiên cứu cuối cùng, cũng như sự tham gia và tham dự. Điểm bằng chữ A, A-, B +, B, B-, C +, C, D, và F đều được gán cho tất cả các lớp học.

  THỰC TẬP

  Sinh viên năm học với sự cho phép của giám đốc thường trú, và nhà cố vấn tổ chức trước khi bắt đầu học kỳ thứ hai, có thể thực hiện một cuộc tập tổ chức tín dụng trong nhiệm kỳ thứ hai của nghiên cứu. Xem phần khóa học cho cụ thể hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giao lưu văn hóa tại Trung tâm Đài Bắc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Chỉnh sửa cuối: 3/11/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN