giao thông không thông thoáng – liên quan không nhỏ tới các cao ốc cho thuê phòng HCM

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi toanlaanh6, 10/5/16.

 1. toanlaanh6

  toanlaanh6 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  giao thông cản trở – tác động không nhỏ đến các tòa nhà cho thuê văn phòng làm việc t.p HCM
  nền kinh tế tăng trưởng trở lại, đô thị phát triển là kéo theo bộ mặt kinh tế tăng trưởng theo, một vài những cao ốc cho thuê văn phòng tại HCM quận 10 tăng trưởng theo và dẫn đến là số lượng người ở đô thị cũng tăng theo không ít. Vì tại nơi này, có không ít việc làm mà bạn có thể làm việc để mưu sinh và thúc đẩy kinh tế cho gia đình và xã hội. dân cư của đất nước dường như tập hợp rất nhiều ở tp HCM và một số những tỉnh thành xung quanh, đó cũng là lý do khiến thành phố Hồ Chí Minh phát triển thành khu mua sắm lớn nhất Việt Nam. tại nơi này, sự lớn mạnh càng ngày càng mạnh, 1 số tòa cao ốc chọc trời, tòa cao ốc văn phòng cho thuê mọc lên mỗi lúc một nhiều, nhất là quận 10 thì nhiều cao ốc cho thuê văn phòng gần như ngay cạnh nhau. Và lúc một vài những tòa cao ốc này đi vào hoạt động thì đồng thời, cư dân tại thành phố Hồ Chí Minh đạt mức lớn nhất, và mang đến một lợi ích kinh tế rất lớn lao đối với thành phố và khắp cả nước.
  nhưng mà lại lúc thành phố lớn mạnh, đường xá cũng phải lớn theo, nếu như đường đi không kịp mở ra thì việc tắc nghẽn đi lại vào các lúc cao điểm là một điều hoàn toàn xảy ra. điều đấy như ta đã đề cập ở trên, nó ảnh hưởng khá nhiều tới sự tăng trưởng của kinh tế.
  Chúng ta có khả năng đưa ra một ví dụ như sau: Vào sáng sớm, tất cả mọi người từ vùng ven đô tấp nập đổ vào t.p HCM, trung tâm của việc làm và kinh tế của Đông Nam Á và cả nước. nếu như
  đường đi rộng rãi, mọi người sẽ dễ dàng đến được sở làm, công việc sớm khởi đầu, các công việc, một số những công việc của ngày hôm qua, một số lịch hẹn, 1 số giao dịch ký kết sẽ đi vào hoạt động ngay, nguồn vốn lại bắt đầu lưu thông và càng ngày nở ra theo hình xoắn ốc. nhưng nếu đường xá không đáp ứng được lượng xe lưu thông, điều tắc nghẽn giao thông sẽ diễn ra,mọi thứ trở nên trễ muộn, khiến cho vài dự án trọng yếu chưa thể được giải quyết, một vài lịch hẹn gặp ký kết bản hợp đồng có thể do vậy có thể bị phá vỡ....vv...dòng tiền cũng Bởi vậy mà bị liên quan, dẫn theo sự tăng trưởng cũng ảnh hưởng theo. nếu chúng ta chỉ bàn ở góc độ 1 công ty, hay một tòa cao ốc văn phòng làm việc thì chưa đáng kể, nhưng mà lại nếu kéo theo nhiều tòa cao ốc chưa đi vào hoạt động chứa đầy theo đúng giờ của nó, thì ảnh hưởng nền kinh tế sẽ vô cùng lớn lao.
  Bởi thế, Mỗi vị chủ doanh nghiệp, mỗi người làm công sở, những nhân tố trực tiếp tạo ra kinh tế gia đình và gián tiếp tạo ra sự lớn mạnh vững mạnh cho quốc gia cần có một quá trình " lăn bánh xe" làm sao khớp với sự vận động của" bánh xe kinh tế" trong giai đoạn này. Ngoài ra, mong cho tất cả ý muốn của mỗi cá nhân, những con người hàng ngày lái xe đến nơi làm việc, cuối ngày lại quay về nhà, sớm thoát được cảnh giao thông tắc nghẽn, sớm được " chuyển bánh xe" trên các đoạn được rộng lớn từ nhà đến văn phòng làm việc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  giao thông không thông thoáng – liên quan không nhỏ tới các cao ốc cho thuê phòng HCMLike và Share ủng hộ ITSEOVN