Giáo trình học tiếng anh cơ bản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 3/11/14.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn bị mất gốc nên đâm ra không thích tiếng anh. Bạn biết tiếng anh rất quan trọng nhưng vẫn không thể nào nói được tiếng anh. Không có gì là không thể nếu bạn bắt đầu học chăm chỉ và có ý chí cố gắng. Hãy bắt đầu ngay bằng việc mua một cuốn giáo trình học tiếng anh cơ bản.

  Khi học đánh đàn guitar, đầu tiên chúng ta cần có công cụ để học – đó là một chiếc đàn guitar. Cũng giống như vậy, bắt đầu học một ngôn ngữ mới điều cần thiết bạn cần trang bị cho mình một công cụ vô cùng quan trọng đó là giáo trình học tiếng anh.

  Việc lựa chọn sách học tiếng anh phải làm sao phù hợp với trình độ tiếng anh của bạn thì việc học mới đạt hiệu quả cao. Dưới đây sẽ giới thiệu một số giao trinh hoc tieng anh co ban cho người mới bắt đầu học.

  Đầu tiên, bạn nên chọn giáo trình của các nhà xuất bản có tên tuổi nổi tiếng một chút đó là: Oxford, Longman hoặc Cambridge. Về sách thì bạn nên chọn các cuốn sách tiếng anh tổng quát về cả bốn nội dung nghe, nói , đọc, viết để bạn có thể hiểu sơ qua về các kỹ năng này, ví dụ như cuốn: Streamline (có hai loại là Streamline English và American Streamline bạn dùng loại nào cũng được), ESL ( English as Second Language). Hoặc ngoài ra, bạn nên chọn các cuốn giáo trình có dán nhãn “ Beginner” hoặc “Basic”.

  Tiếp theo, để hỗ trợ thêm cho việc học hiệu quả, bạn nên mua ngay cho mình cuốn từ điển Oxford Advanced Learner’s Dictionary. Thường cuốn từ điển này sẽ giúp bạn nhìn cách diễn giải để phát âm từ đúng hơn, cũng như giải thích ngay nghĩa của từ vừa giúp bạn có thể hiểu và luyện luôn cách giải thích từ bằng tiếng anh.

  Cuối cùng, cần có cuốn hỗ trợ học ngữ pháp, từ vựng ví dụ như English Grammar in Use, Basic Grammar in Use; các sách về hỗ trợ phát âm, sách luyện nghe kèm DVD. Chỉ cần một đến hai quyển sách hỗ trợ là đủ.

  Điều phải lưu ý ngay từ đó là việc phát âm các từ tiếng anh. Bạn học được từ hay câu nên tra ngay từ điển hoặc internet để đọc một cách chính xác. Điều này vô cùng quan trọng, việc người khác có hiểu bạn nói gì hay không phụ thuộc vào cách phát âm các từ của bạn.

  Nói tóm lại, công cụ giao trinh hoc tieng anh co ban giúp chúng ta học tiếng anh thì rất nhiều, nhưng điều cơ bản là thái độ bạn học như thế nào. Bạn cần có kế hoạch học tiếng anh, chỉ cần bỏ ra 10’ đến 15’ hàng ngày một cách nghiêm túc thì sẽ nhanh chóng đạt kết quả như mong muốn. Chúc bạn thành công!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giáo trình học tiếng anh cơ bản

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN