giàu và nghèo áp dụng đường truyền internet khác nhau thế nào

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi supportviettel, 17/8/16.

 1. supportviettel

  supportviettel

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  giàu và nghèo áp dụng đường truyền internet khác nhau thế nào

  Một nghiên cứu của Tổ chức hợp tác và phát triển Kinh tế (OEDC) chỉ ra rằng bình đẳng trong suốt việc tiếp cận đường truyền không có nghĩa là bình đẳng về cơ hội.
  Tại nhiều quốc qua, những thiếu niên giàu và nghèo dành khung giờ truy cập đường truyền tương tự nhau. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt giữa họ là cách mà họ áp dụng, không phải là khung giờ mà họ áp dụng, Diễn đàn Kinh tế thế giới đưa tin.

  theo nghiên cứu mới của OEDC, những người xuất thân trong những gia đình giàu có thường dùng đường truyền để học tập, tìm kiếm thông báo hoặc đọc báo hơn là để trò chuyện hoặc play game. Điều này giúp họ tiến xa hơn trong cuộc sống và tại trường học.

  Ngược lại, những người có hoàn cảnh khó khăn hơn ít khi áp dụng đường truyền như một nguồn thông báo. Điều này dẫn đến họ yếu thế hơn trong suốt học tập hoặc tìm kiếm công việc.

  Báo cáo, dựa trên dữ liệu của hơn 40 đất nước, kết luận rằng ngay cả khi tất cả thanh thiếu niên, giàu và nghèo, được tiếp cận với Mạng Internet một cách bình đẳng, khoảng cách vẫn còn ở cách mà họ sử dụng ứng dụng.

  Những gì mà sinh viên làm khi dùng máy tính, từ đọc thư đến xem tin tức, liên quan trực tiếp đến "tình trạng kinh tế - xã hội" với tình trạng bất bình đẳng tiếp tục, thậm chí tại những đất nước, nơi mà người trẻ đơn giản tiếp cận mạng cáp.

  "Tiếp cận bình đẳng không có nghĩa là cơ hội bình đẳng", báo cáo cho biết. theo như đó, trong suốt khi bất cứ ai cũng có thể dùng đường truyền để tìm hiểu về thế giới và nâng cao kỹ năng hoặc tìm một công việc với mức lương cao, những người nghèo hiếm khi nhận thức ra cơ hội mà công nghệ kỹ thuật số mang lại.

  "Họ có thể không có kiến thức hoặc kỹ năng cần thiết để biến cơ hội trực tuyến thành cơ hội thực sự", báo cáo thông tin.

  Xem thêm : Cáp Quang Viettel Giá Rẻ

  Dữ liệu áp dụng trong suốt nghiên cứu này được thu thập như một phần của Chương trình Đánh giá thành Sinh viên quốc tế của OECD (PISA), một nghiên cứu trên toàn thế giới về hiệu suất đọc sách, toán học và khoa học của các học sinh 15 tuổi.

  Kết quả của PISA cho thấy sự khác biệt về kinh tế - xã hội trong cách mà giới trẻ áp dụng đường truyền có liên quan chặt chẽ đến thành tích học tập của họ.

  trong khi báo cáo thừa nhận những nỗ lực của việc thu hẹp khoảng cách trong suốt việc tiếp cận đường truyền, nó lập luận rằng việc phát tán triển toàn bộ kỹ năng đọc và viết của giới trẻ sẽ giúp hạ bớt sự bất bình đẳng liên quan đến kỹ thuật số

  “Đảm bảo rằng mọi trẻ em đều đạt đến một mức độ cơ bản về trình độ đọc sách sẽ tạo ra nhiều cơ hội bình đẳng hơn trong suốt một toàn cầu kỹ thuật số hơn là phát triển rộng hoặc tăng quyền truy cập vào các dịch vụ và thiết bị ứng dụng cao”, báo cáo chia sẻ.

  Nguồn bài viết : http://lapmangviettel.com.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  giàu và nghèo áp dụng đường truyền internet khác nhau thế nào

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN