Giấy dán tường thế kỷ 19 tại Pháp Và Mỹ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi nhathp1991, 4/5/16.

 1. nhathp1991

  nhathp1991

  Moderator

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đến cuối thế kỷ 18 giấy dán tường hồi sinh ở cả Anh và Pháp, dẫn đến một số rất lớn ảnh toàn cảnh , giống như bức tranh toàn cảnh rộng 1804 20 dải, Sauvages de la Mer du Pacifique (Savages của Thái Bình Dương), được thiết kế bởi các nghệ sĩ Jean-Gabriel Charvet cho các nhà sản xuất giấy dán tường Pháp Joseph Dufour et Cie thấy Voyages của thuyền trưởng Cook nổi tiếng như vậy gọi là "papier Peint" giấy dán tường này vẫn còn tại chỗ ở Hàm House, Peabody Massachusetts.

  Đó là toàn cảnh lớn nhất hình nền của thời gian của mình, và đánh dấu sự bùng nổ của một ngành công nghiệp Pháp trong nền toàn cảnh. Dufour nhận ra thành công gần như ngay lập tức từ việc bán các loại giấy dán tường và thích buôn bán với Mỹ. Các tân cổ điển theo phong cách hiện trong lợi làm việc tốt trong ngôi nhà của thời kỳ Liên bang với thiết kế thanh lịch Charvet của. Giống như hầu hết các nền thế kỷ 18, toàn cảnh được thiết kế để treo trên một phủ thạch cao - điều này khác hoàn toàn so với các loại giấy dán tường hiện nay mà Giấy dán tường Hải Phòng biết.

  [​IMG]

  Bên cạnh Joseph Dufour et Cie (1797 -. C 1830) các nhà sản xuất giấy dán tường khác của Pháp của toàn cảnh danh lam thắng cảnh và trompe l'Œil hình nền, Zuber et Cie (1797-nay) và Arthur et Robert xuất khẩu sản phẩm của họ trên khắp châu Âu và Bắc Mỹ. Zuber et c Cie. 1834 thiết kế Quan điểm của Bắc Mỹ treo trong phòng tiếp tân ngoại giao của Nhà Trắng .

  >> Bài viết liên quan: Giấy dán tường Symphony

  Trong khi Công ty giấy dán tường Joseph Dufour et Cie đã bị đóng cửa trong năm 1830, Zuber et Cie vẫn còn tồn tại, và với Cole & Son Anh và Atelier d'Offard (1999-nay) nằm ngang nhau ở Pháp, là một trong những nhà sản xuất phương Tây cuối cùng của bản khắc gỗ hình nền in. Đối với sản xuất của nó Zuber sử dụng mộc bản ra khỏi một kho lưu trữ của hơn 100.000 cắt trong thế kỷ 19, được phân loại như là một "lịch sử Đài tưởng niệm". Nó cung cấp các cảnh quan toàn cảnh như "Vue de l'Amérique Nord", "Eldorado Hindoustan" hoặc "Isola Bella" và cũng có hình nền, trụ gạch và trần nhà cũng như các loại giấy dán tường trí nội thất bằng tay in.

  >> Bài viết liên quan: Giấy dán tường Zinnia

  Trong số các công ty giấy dán tường bắt đầu ở Pháp vào thế kỷ 19: Desfossé & Karth. Tại Hoa Kỳ: John Bellrose, Blanchard & Curry, Howell Brothers, Longstreth & Sons, Isaac Pugh ở Philadelphia; Bigelow, Hayden & Co ở Massachusetts; Christy & Constant, A. Harwood, R. tử tại New York.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giấy dán tường thế kỷ 19 tại Pháp Và Mỹ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN