Giấy in nhiệt chất lượng cho mọi cửa hàng siêu thị

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi cuongpd, 6/4/16.

 1. cuongpd

  cuongpd Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/6/15
  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  1. Định nghĩa giấy in nhiệt

  [​IMG]
  Giấy in nhiệt giá rẻ là một phát minh của thế giới thay đổi công nghệ in ấn không cần sử dụng mực in. Thành phần cấu tạo của giấy in nhiệt đó là hóa chất chạy nhiệt như thuốc nhộm và acid octadecylphosphonic. Khi mà bề mặt của giấy in nhiệt được làm nóng bằng đầu in nhiệt của máy in hóa đơn nhiệt thì thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, làm chuyển màu giấy in nhiệt thành màu đen, hiển thị những thông tin cần in
  [​IMG]
  2. Ứng dụng của giấy in nhiệt
  - Giấy in nhiệt hiện tại được ứng dụng chủ yếu là máy in hóa đơn nhiệt. Ứng dụng chủ yếu trong các cửa hàng tiện ích, shop thời trang, cửa hàng quần áo. Để in hóa đơn cho khách hàng khi thanh toán.

  - Ngoài ra nó còn được ứng dụng nhiều khi in số thứ tự của xếp hàng hay được sử dụng ở các bệnh viện, ngân hàng

  - Ứng dụng để in hóa đơn bán hàng trong các ngành ngân hàng, hóa đơn atm hay hóa đơn bán hàng

  - Lợi ích của giấy in nhiệt in nhanh chóng, yên tĩnh và không cần băng hoặc hộp mực khi in ấn

  - Các giấy in nhiệt thông dụng dùng : giấy in nhiệt k80, giấy in nhiệt k57, giấy in nhiệt k75

  2.Lịch sử
  Giấy in nhiệt lần đầu tiên được tạo ra bởi Giấy tờ Appleton trong những năm 1960. Năm 1969, Texas Instruments đã giới thiệu trong 700 Im lặng dữ liệu thiết bị đầu cuối, trong đó sử dụng một máy in nhiệt trực tiếp.
  [​IMG]
  3.Các loại hình in ấn giấy nhiệt
  In trên giấy in nhiệt bằng cách sử dụng một nguồn nhiệt được gọi là in nhiệt trực tiếp. In chuyển nhiệt sử dụng nhiệt để chuyển mực từ một băng giấy thông thường.
  [​IMG]

  4.Lợi ích
  In nhiệt trực tiếp có một số lợi thế hơn các loại khác in ấn, vì nó là nhanh chóng, yên tĩnh và không cần băng hoặc hộp mực.

  5.Hạn chế
  Một hạn chế của giấy in nhiệt là nếu một trang in được tiếp xúc với nhiệt, toàn bộ trang giấy sẽ thay đổi màu sắc và hình ảnh sẽ được xóa sạch. Giống như nhiều sản phẩm, giấy cũng chứa Bisphenol A, một hóa chất có khả năng gây hại.

  6.Ứng dụng
  Giấy in nhiệt có nhiều ứng dụng, bao gồm cả máy fax, nhãn, hóa đơn và vé số. Nó được sử dụng trong máy in nhiệt và đặc biệt là trong các thiết bị như là máy thêm, máy tính tiền, và thiết bị đầu cuối, các thẻ tín dụng giá cả rẻ.

  2. Cấu tạo của giấy in nhiệt

  – Giấy in nhiệt lần đầu tiên được sản xuất vào năm 1960. Các thiết bị đầu cuối để in ra giấy in nhiệt đã được giới thiệu vào năm 1969 bởi công ty Texas Instruments. Thiết bị đầu cuối dữ liệu này đã có một máy in nhiệt trực tiếp.

  – Một số máy fax nhiệt sử dụng giấy in nhiệt, in ra bản fax đã nhận, sử dụng những gì được gọi là phương pháp in nhiệt trực tiếp. Tại một thời gian giấy đặc biệt này đã được liên hệ chặt chẽ với các máy fax mà mọi người đã gọi nó là khá đơn giản là “giấy fax”.

  – Ở thời điểm hiện tại giấy in nhiệt thường được sử dụng trong các máy in hóa đơn in ra biên lai, và nhãn. Nó cũng được sử dụng cho các vé xổ số.

  – Các tính năng độc đáo của giấy in nhiệt là nó được phủ một lớp hóa chất. Nếu bạn chạm vào giấy nhiệt, nó cảm thấy rất khác nhau từ mặt giấy. . Ngay cả mùi của giấy in nhiệt có tác động hóa học mạnh mẽ. Như vậy kết cấu và mùi là một chất đặc biệt của giấy in nhiêt nhiệt.

  – Sự kết hợp cụ thể của các hóa chất sử dụng, phụ thuộc vào máy tính, cũng như các nhà sản xuất. Đây có thể là một sự kết hợp của thuốc nhuộm, sáp, sắc tố trơ và chất chống oxy hóa. Khi nhiệt được áp dụng cho những nơi thích hợp, nhiệt độ đạt một ngưỡng nào đó sẽ làm các phản ứng hóa học xảy ra, làm cho giấy tối ở những vị trí nhất định.

  – Do đó, để tận dụng khả năng này của hóa chất. Máy in hóa đơn được sử dụng trong đó tích hợp một đầu in nhiệt. Đầu in nhiệt này tác dụng nhiệt vào đúng nơi. Các lớp phủ hóa chất sẽ trở thành màu đen hiển thị những thông tin cần in

  – Giấy nhiệt đã mang lại trong một thương hiệu công nghệ mới chuyển in lên giấy. Như giấy nhiệt phản ứng với nhiệt, máy in nhiệt, không giống như các máy in mực in laser hoặc không cần băng hoặc hộp mực.

  – Khi giấy nhiệt được sử dụng trong các máy in nhiệt kết quả là in ấn nhanh chóng và im lặng và cũng rõ ràng, in được cả hình ảnh. Vì vậy được sử dụng nhiều ở các cửa hàng, siêu thị. 2 khổ giấy thông dụng dùng để in hóa đơn bán hàng là: giấy in nhiệt k57 và giấy in nhiệt k80

  – Việc duy trì chi phí thấp và khả năng in ấn nhanh chóng cho nhà máy giấy nhiệt làm cho nó thích hợp để sử dụng trong lĩnh vực bán lẻ, và có khả năng in nhiều hóa đơn trong một khoảng thời gian ngắn. Giấy in nhiệt đã đánh dấu một bước ngoại mục trong công nghệ in ấn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giấy in nhiệt chất lượng cho mọi cửa hàng siêu thị

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN