Giấy phép khai thác nước ngầm chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi tanviet, 15/8/16.

 1. tanviet

  tanviet Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  5/7/16
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn nước rất quan yếu và quý giá. Nhưng không phải là vô tận. vì thế việckhai khẩn nước ngầm cần phải có giấy phép. tổ chức cơ sở vật chất sản xuất nào chưa với giấy phép khai thác nước ngầm thì hãy gọi đến số 0938395254 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi khiến việc chuyên nghiệp, thời kì chóng vánh, giấy tờ được cập nhật thông tư mới nhất của bộ luật môi trường. Những vấn đề ảnh hưởng đến môi trường hãy can hệ có đơn vị tham vấn môi trường Cao Nguyên Xanh nhé.

  [​IMG]

  Giấy phép khai thác nước ngầm
  Giấy phép khai thác nước ngầm là một hồ sơ quan yếu với tính pháp lý cao. phần nhiều các công ty, cơ sở vật chất sản xuất, tư nhân sở hữu tiêu dùng và khai thác nước ngầm đều phải xin giấy phép khai thác nước ngầm của cơ quan có thẩm quyền.

  Thời hạn của giấy phép tài nguyên nước được quy định như sau: Giấy phép khai hoang, dùng nước ngầm sở hữu thời hạn tối đa là 10 năm, tối thiểu là 03 năm và được xem xét gia hạn rộng rãi lần, mỗi lần gia hạn tối thiểu là 02 năm, tối đa là 05 năm;

  Hồ sơ cấp, gia hạn giấy phép
  1. a) Đơn xin yêu cầu cấp giấy phép khai thác nước ngầm;
  2. b) Lược đồ khu vực và vị trí dự án phá hoang và sử dụng;
  3. c) Thống kê kết quả dò xét kiểm tra trữ lượng nước ngầm hẳn nhiên phương án phá hoang đối có công trình sở hữu quy mô trong khoảng 200 m3/ngày đêm trở lên hoặc Báo cáo kết quả thi công giếng khai hoang đối sở hữu công trình với quy mô nhỏ hơn 200 m3/ngày đêm trong trường hợp chưa sở hữu công trình khai thác; Thống kê trạng thái khai thác đối mang trường hợp công trình vỡ hoang nước ngầm đang hoạt động;
  4. d) Kết quả phân tách chất lượng nguồn nước ko quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
  Trường hợp chưa với dự án khai thác nước ngầm, giấy tờ đề nghị cấp giấy phép phải nộp trong thời đoạn chuẩn bị đầu cơ.

  Mang các nhu cần về khai thác sử dụng nước ngầm cần sở hữu giấy phép khẩn hoang , và dùng tổ chức bạn hãy gọi ngay cho doanh nghiệp chúng tôi để được hỗ trợ và tham vấn theo đúng thứ tự pháp lý nhé. Công ty môi trường Cao Nguyên Xanh có những dịch vụ tốt nhất về làm hồ sơ môi trường như báo cáo đtm, báo cáo hoàn thành đtm, báo cáo giám sát môi trường, sổ chủ nguồn thải, hồ sơ vệ sinh lao động, ngoài ra chúng tôi còn thiết kế thi công như xử lý khí thải, chất thải, nước thải.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Giấy phép khai thác nước ngầm chuyên nghiệp

  Last edited by a moderator: 12/10/16
  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN